HÃY NÓI CHO CHÚNG TÔI NHỮNG GÌ BẠN MUỐN, CHÚNG TÔI SẼ CHO BẠN BIẾT CÁCH ĐỂ CÓ ĐƯỢC!

HÃY RÕ RÀNG NHỮNG ĐIỀU BẠN MUỐN TRONG NĂM 2021

 

BƯỚC 1: tạo một danh mục
Dành một chút thời gian để mơ mộng. Hãy để trí tưởng tượng của bạn đi lang thang. Bạn rất muốn trở thành, làm hoặc có đến cuối cùng năm 2021? Viết nó ra ngay cả khi bạn cảm thấy nó nằm ngoài tầm với của bạn.

 

Khi bạn đang mơ mộng, đừng quan tâm đến việc làm thế nào để hoàn thành mục tiêu. Chỉ cần nghĩ về những gì bạn muốn.


 

BƯỚC 2: Chọn một mục tiêu mà bạn thực sự, thực sự muốn

Đọc qua các câu trả lời của bạn và đánh giá từng câu trả lời trên thang điểm từ 1 đến 10 vì nó liên quan đến mức độ bạn mong muốn. Sau đó, chọn hai mục tiêu (một mục tiêu nghề nghiệp và một mục tiêu cá nhân) mà bạn muốn hơn bất kỳ điều gì khác — điều gì đó rất đặc biệt và quan trọng đối với bạn.

 

Hãy nhớ rằng mục đích của việc thiết lập và đạt được các mục tiêu không phải là để có được một ngôi nhà, bắt đầu kinh doanh hoặc kết hôn với người trong mộng của bạn. Phần thưởng thực sự là con người bạn trở thành trong quá trình này — bạn là ai, bạn đã học được gì và bạn đã phát triển được những kỹ năng mới gì.

Viết các mục tiêu đã chọn của bạn dưới đây:

Mục tiêu nghề nghiệp của tôi:

Mục tiêu cá nhân của tôi:

 

Bước 3: Viết ra “lý do” của bạn

Liệt kê lý do tại sao điều quan trọng đối với bạn là đạt được hai mục tiêu bạn đã chọn. Ví dụ: nếu mục tiêu nghề nghiệp của bạn là bắt đầu kinh doanh, thì lý do tại sao bạn có thể là để được tự do để kiếm được nhiều tiền nhất có thể. Nếu mục tiêu cá nhân của bạn là có một kỳ nghỉ trong mơ với vợ / chồng của mình, thì lý do tại sao có thể là để ưu tiên cho hôn nhân của bạn và cuối cùng là tận hưởng tuần trăng mật mà bạn chưa từng có.

Tại sao tôi muốn mục tiêu nghề nghiệp của mình?

Tại sao tôi muốn có mục tiêu cá nhân của mình?

 

 

Bước 4: Tạo thẻ mục tiêu

Hầu hết mọi người không đạt được mục tiêu của mình bởi vì họ không đạt được mục tiêu trong tương lai. Họ nghĩ, “Tôi sẽ hạnh phúc khi…”

Thay vì đặt nó trong tương lai, hãy viết và nói mục tiêu của bạn ở thì hiện tại, như thể điều tốt đẹp bạn mong muốn đã thuộc về bạn.

 

Đó là hình ảnh trong tâm trí bạn bắt đầu hình thành. Nếu hình ảnh đó là mục tiêu của bạn trong tương lai, bạn sẽ không bao giờ đạt được nó. Nhưng nếu hình ảnh trong tâm trí bạn là bạn đã, đang làm hoặc có những gì bạn muốn, nó sẽ bắt đầu chuyển thành hình thức ngay bây giờ.

 

Vì vậy, hãy viết các mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của bạn dưới dạng một câu có ý nghĩa, được viết ở thì hiện tại, bắt đầu bằng: “Bây giờ tôi rất hạnh phúc và biết ơn vì…”

 

Bước 5: Biến mục tiêu của bạn thành mục tiêu hàng quý

Chuyển mục tiêu của bạn thành các mục tiêu cụ thể hàng quý — với (các) mục tiêu cho mỗi quý  sau lớn hơn mục tiêu của quý trước đó. Ví dụ: nếu bạn muốn kiếm thêm 1.000.000 đô la trong năm tới, mục tiêu quý đầu tiên của bạn có thể là kiếm thêm 100.000 đô la.

 

Sau đó, bạn có thể đặt mục tiêu kiếm thêm 200.000 đô la trong quý thứ hai, 300.000 đô la trong quý thứ ba và 400.000 đô la trong quý thứ tư.

 

Bước 6: Thực hiện các mục tiêu của bạn hàng ngày

Khi bạn thực hiện một giấc mơ lớn và thực sự theo đuổi nó, tiềm thức của bạn sẽ nảy ra những ý tưởng để biến nó thành hiện thực. Để giữ cho tiềm thức của bạn tập trung vào những gì bạn muốn, hãy luôn mang theo thẻ mục tiêu và đọc nó nhiều lần mỗi ngày.

 

Và mỗi tối, hãy tự hỏi bản thân, "Một điều tôi có thể làm vào ngày mai để đạt được mục tiêu này là gì?" Viết ra câu trả lời của bạn và ưu tiên nó vào ngày hôm sau.

 

 

13
Tổng số cổ phần

CHAT VỚI CHÚNG TÔI