” Tôi sợ bóng tối, sợ sự cô đơn khi ở một mình” Lời chia sẻ từ một cô gái xinh đẹp mạnh mẽ, mang trên mình khí chất của một nhà doanh nhân thành đạt. Cô là một CEO của tập đoàn chuyên sản xuất và phân phối mỹ phẩm có tiếng tại thị trường trong nước. Ai nhìn vào cô đều ngưỡng mộ và khâm phục vì cô còn rất trẻ mà đã là CEO dẫn dắt hàng nghìn người trong hệ thống của mình. NLP – Giúp tôi tự tin dẫn dắt tập đoàn lớn mạnh

 

 

NLP - GIÚP TÔI TỰ TIN

 

 

Khi đến với lớp học NLP Master của Trainer Nguyễn Xuân Hương CEO đã chia sẻ về tổn thương và nỗi sợ hãi trong con người mình.  CEO mong muốn được trị liệu cáu giận, xóa bỏ tổn thương từ thủa nhỏ của mình và nó ảnh hưởng đến cả quá trình về sau của con người.

 

 

 

 

Có những tổn thương luôn được bao bọc lại và chôn vùi xuống sâu vào bên trong, cứ mỗi lần động vào nó lại chồi nên và muốn vỡ tung ra. Nhiều khi Tôi tự đặt câu hỏi bên trong mình cứ có gì đó rất khó chịu, làm cho Tôi luôn thấy sợ bóng tối, sợ sự cô đơn khi ở một mình. Khi tôi được vào trị liệu cáu giận Tôi mới nhận ra do tuổi thơ của tôi bị tổn thương khi sinh ra trong gia đình nghèo, bố mẹ luôn cãi nhau vì tài chính trong nhà không đủ chi trả.

 

 

 

 

Cũng từ đó trong Tôi luôn mong muốn vươn lên để giúp cho mình, giúp cho bố mẹ thoát khỏi cảnh nghèo khó đó. Tôi đã làm được nhưng trong công việc tôi chưa biết lên kế hoạch chiến lược cụ thể cho việc kình doanh.

 

 

 

 

Sau khóa học được thày Nguyễn Xuân Hương chỉ bảo và truyền đạt lại kiến thức làm tôi vững tin hơn với tất cả quyết định hay trong việc dẫn dắt đội nhóm. Biết cách xử lý những mâu thuẫn trong đội nhóm. Hay biết cách đào tạo thấu hiểu những người quản lý ngay bên cạnh mình. Giúp cho họ mạnh mẽ và định hướng rõ ràng hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

 

13
Tổng số cổ phần

CHAT VỚI CHÚNG TÔI