Tôi đã được coi là thày của nhiều người, vì tôi có tâm linh. Chính vì năng lực đặc biệt này mà tôi cho rằng mình biết hết mọi chuyện của con người. Cho đến khi học NLP, tôi mới hiểu còn nhiều cái mình không biết rằng mình không biết.

"Hơn 40 năm cuộc đời, tôi tự cho mình làm được tất cả... nhưng thực sự nó chỉ là do tôi tự huyễn ra mà thôi", chia sẻ của học viên Đặng Hương Thủy (Thanh Hóa) sau khi học khóa NLP Practitioner chuyên sâu 6 ngày tại Hà Nội. Sau 3 ngày học đầu tiên, bạn đã chia sẻ nhiều trải nghiệm cá nhân trên facebook:

Khóa học NLP Practitioner chuyên sâu 6 ngày.

Hãy theo dõi chia sẻ từ học viên khóa NLP Pratitioner:

 

 

 

Với những kiến thức và công cụ, kĩ thuật sau 3 ngày học (đợt I). ứng dụng vào cuộc sống như đọc vị suy nghĩ người khác, thấu hiểu người khác và giao tiếp, kết nối gây ảnh hưởng, trị liệu cáu giận, hóa giải mâu thuẫn trong các mối quan hệ... Bạn vỡ òa với những kĩ thuật trị liệu vi diệu của NLP nguyên chủng ABNLP Hoa Kì. 

 

 

 

Nếu bạn muốn trải nghiệm thử về hiệu quả của khoa học NLP – Lập trình ngôn ngữ tư duy, thay đổi tâm thức tận gốc rễ, chúng tôi có khóa học NLP Free 5 ngày thay đổi tâm thức: Clickhttp://cafe.nlptraining.vn/5ngay/

13
Tổng số cổ phần

CHAT VỚI CHÚNG TÔI