Tháng này là mùa cống hiến cho hàng triệu người trên khắp thế giới.

Đối với nhiều người, điều đó có nghĩa là rút hầu bao, chi nhiều tiền mua quà cho những người thân yêu và quyên góp thời gian, tiền bạc hoặc các vật dụng khác cho những người cần.

Tôi muốn đề nghị rằng thay vì dành một mùa để cho đi, bạn hãy quyết định cho quanh năm.

Đừng để ý tưởng tặng quanh năm khiến bạn khó chịu.

Thay vì lo lắng về việc cho đi nhiều hơn những gì bạn có thể chi trả, hãy hiểu rằng bạn càng cho nhiều, bạn sẽ nhận được nhiều hơn.

 

1. Làm việc với vũ trụ

 

Vũ trụ mong muốn chúng ta có một cuộc sống dồi dào, và nó sẽ hỗ trợ chúng ta biến điều này thành hiện thực.

Tuy nhiên, nó không thể và sẽ không làm điều đó một mình. Chúng ta phải làm phần việc của mình. Và chúng ta làm điều đó bằng cách cho người khác.

Đây là một trong những nguyên tắc mạnh mẽ nhất của mọi thời đại.

 

 

Tôi có cái nhìn đầu tiên về sức mạnh của sự cho đi khi tôi còn là một cậu bé.

Một ngày sau giờ làm việc, mẹ tôi đưa cho tôi mười đô la mà bà khó khăn lắm mới kiếm được để tặng cho một gia đình khó khăn. Mười đô la đó đã tạo ra sự khác biệt thực sự cho gia đình đó.

Hành động của mẹ tôi đã chạm vào một điều gì đó trong tôi. Kể từ đó, tôi đã cống hiến với trái tim rộng mở — cho dù đó là tiền bạc, thời gian của tôi để giúp đỡ một người bạn hay một tổ chức hay đưa ra những lời khuyên hữu ích.

Kết quả là không kiệt sức hoặc phá sản. Đó là một cuộc sống vui tươi, khỏe mạnh và dồi dào.

Và tất cả đều diễn ra theo quy luật.

 

2. Đó chính là điều đơn giản này 

 

Luật Cho đi nói rằng bạn càng cho đi nhiều mà không mong nhận lại, thì điều đó sẽ trở lại với bạn càng nhiều.

Đó là bởi vì chúng ta đang sống trong một đại dương chuyển động - không có gì đứng yên. Có một dòng năng lượng liên tục trong vũ trụ của chúng ta, và năng lượng này chảy đến và xuyên qua chúng ta.

Dòng tiền, các mối quan hệ và cơ hội trong cuộc sống của chúng ta phản ánh dòng năng lượng của chúng ta tương tác với trường năng lượng chung quanh chúng ta.

 

3. Nó hoạt động như thế nào.

 

Suy nghĩ và hành động của chúng ta được trao đổi liên tục và năng động với các lực lượng sáng tạo của vũ trụ.

Chúng tôi có thể quản lý việc trao đổi này bằng cách đưa ra chính xác những gì chúng tôi muốn nhận, bao gồm cả tiền bạc.

Tiền, giống như mọi thứ khác trong vũ trụ, là năng lượng. Giống như calo là một đơn vị vật lý của năng lượng, một đô la chỉ đơn giản là một đơn vị giá trị là năng lượng. Chúng ta đổi tiền để lấy thứ gì đó có giá trị.

Nếu bạn tích trữ hoặc ngăn chặn dòng chảy của năng lượng bằng cách ngăn dòng tiền ra khỏi cuộc sống của bạn, bạn sẽ ngăn dòng chảy của nó vào. Tuy nhiên, việc luân chuyển và đầu tư năng lượng của bạn cho phép dòng chảy duy trì và cuộc sống và cơ thể của bạn luôn khỏe mạnh .

 

 

Cho luôn tạo ra nhận. Nếu bạn ngăn chặn dòng chảy của một trong hai, bạn sẽ làm trật nhịp điệu cuộc sống của mình ra khỏi sự phù hợp của nó với các quy luật và nguyên tắc phổ quát.

 

4. Lợi tức tỷ lệ thuận với những gì bạn cho

 

Lời cầu nguyện và bày tỏ lòng biết ơn là hình thức cho đi vì chúng hướng năng lượng ra bên ngoài.

Giống như thủy triều lên xuống của đại dương, những gì trôi ra ngoài luôn quay trở lại. Vì vậy, nếu suy nghĩ có ý định tạo ra sức khỏe, sự an lành hoặc niềm vui cho người nhận, thì đó là điều sẽ trở lại với người cho.

Và khi bạn cho đi mà không cần điều kiện và xuất phát từ trái tim của bạn, thì sự nhận lại luôn tỷ lệ thuận với những gì bạn cho đi.

 

 

Bạn và tôi là những bó ý thức (năng lượng) kết nối với nhau và mọi bó ý thức khác. Bất kỳ chuyển động hay suy nghĩ nào đều có hiệu ứng gợn sóng, chạm vào mọi người và mọi thứ.

Đó là lý do tại sao một ý nghĩ, là một xung điện tập trung, có sức mạnh để biến đổi những gì nó vẫn tập trung vào. Sự biến đổi này bao gồm việc chuyển đổi năng lượng vô hình thành vật chất, đồng thời thu hút đúng người, tình huống và nguồn lực để đáp ứng mong muốn của chúng ta.

 

5. Bạn mong muốn điều gì?

 

Cuộc sống giống như một vũ điệu được dàn dựng bởi các quy luật phổ quát.

Để khiêu vũ tốt, chúng ta phải nghe được âm nhạc và đáp ứng các nhịp điệu và dòng chảy tự nhiên của nó, giống như các chu kỳ của tự nhiên.

Chúng ta kích hoạt dòng chảy này bằng cách đưa ra những gì chúng ta muốn nhận được.

Vì vậy, nếu bạn muốn niềm vui, hãy trao niềm vui cho người khác.

Nếu bạn muốn yêu, hãy cho đi tình yêu.

Nếu bạn khao khát được chú ý, hãy thể hiện sự cảm kích.

Nếu bạn tìm kiếm sự giàu có, hãy tìm cách giúp người khác trở nên giàu có.

Bằng cách định hướng suy nghĩ của mình, bạn có thể bắt đầu trao đổi những gì bạn muốn trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống.

Khi bạn bắt đầu phù hợp về mặt tinh thần với các quy luật phổ quát, bạn sẽ bắt đầu trải nghiệm sự đồng bộ tuyệt đẹp khi bạn hướng suy nghĩ, hành động và tiền bạc theo hướng mong muốn của mình.

Và, khi bạn cho đi, bạn sẽ thấy dòng chảy quay trở lại với bạn, và niềm tin của bạn vào quá trình này sẽ tăng lên theo cấp số nhân.

 

6. Quyết định cho đi bất cứ nơi nào bạn đến

 

Năm 2020 là một năm không bình thường. Bạn có thể cảm thấy mình đang ở trong tình trạng lấp lửng và thái độ của bạn về khả năng cống hiến của bạn có thể đã thay đổi.

Tuy nhiên, khi chúng ta chuẩn bị cho một năm mới, đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu phát triển một tư duy mới, nơi bạn cống hiến một cách hào phóng cho bản thân và luôn khiến người khác cảm thấy tốt hơn — ngay cả khi bạn phải làm điều đó từ xa.

Cho người khác lòng tốt, lòng trắc ẩn, một suy nghĩ yêu thương — hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn muốn trong cuộc sống của mình.

Khi bạn thực hành cho đi những điều nhỏ nhặt, bạn sẽ thu hút trở lại cho mình sự tự tin để chia sẻ nhiều hơn nữa. Và vũ trụ sẽ đáp ứng một cách thuận lợi.

Bạn hãy thử làm những điều đó đi. Tôi hứa bạn sẽ rất vui vì bạn đã làm.

Xin kính chúc các bạn cùng những người thân yêu một mùa lễ tết an lành và hạnh phúc.

Bạn thực sự muốn thay đổi, hãy đến với chúng tôi nơi giúp bạn đạt được những điều mình mong muốn.

 

 

13
Tổng số cổ phần

CHAT VỚI CHÚNG TÔI