Năm thứ tư – 2024
Theo chương trình phát triển, mỗi năm nhờ vào việc đầu tư phát triển bản thân nên thu nhập của bạn tăng đều đặn gấp đôi sau mỗi năm từ công việc bạn làm. Do đó đến năm thứ tư (2024) thu nhập của bạn đạt 1,6 tỉ đồng. Bạn tiếp tục dành 20% thu nhập (tương đương 320 triệu đồng) tiếp tục đầu tư vào phát triển bản thân.

 

 

 

 

Với số học phí lớn như trên, những khóa học bạn chọn là những khóa học dành cho đối tượng có tư duy, tầm nhìn, nhiều trải nghiệm và có sự nghiệp. Những khóa học này được gọi là khóa học phát triển năng lực lãnh đạo (PBAC – Liên minh các nhà huấn luyện chủ doanh nghiệp xuất sắc nhất Bắc Mỹ), các khóa học đánh thức tâm linh, năng lượng lượng tử (Onness, Quantium Life, thiền vipasana, osho…).

 

 

 

 

Ví dụ, khi tôi theo học chuỗi khóa học tâm linh Onness (2 khóa) và Mission tour (6 khóa) của Dr. Newton – bậc thày tâm linh thế giới, tôi hiểu thêm về ngọn nguồn của con người, những điều kiện môi trường tạo nên tính cách, tâm hồn, cảm xúc con người từ góc độ tâm linh – Những xung lực kìm hãm cuộc đời con người – Những mối liên hệ tâm linh giằng kéo ảnh hưởng cuộc sống, sự nghiệp mỗi người. Tôi hiểu về hành trình tiến hóa của linh hồn con người ở trái đất này… Từ những kiến thức của những khóa học tâm linh, tôi tiếp tục đọc những cuốn sách “Sự sống bất tử” của Jeffrey Long và Paul Perry, cuốn “Hành trình của linh hồn” của TS. Michael Newton. Cùng nhiều cuốn sách về tâm linh như: Trở về không – Chữa lành ánh sáng bản thể… Những cuốn sách cho tôi hiểu tầng cao nhất của tháp nhu cầu con người của nhà tâm lí học Abraham Maslow.

 

 

 

 

Tại sao đến năm thứ tư người thực hiện CHIẾN LƯỢC KHỞI NGHIỆP TRIỆU USD cần học kiến thức về tâm linh? Bởi tâm linh là tầng cuối cùng, tầng lõi… chi phối cuộc đời, sự nghiệp con người. Khi hiểu được thế lực nào trong vũ trụ chi phối toàn diện cuộc sống con người, ta sẽ cân bằng được tâm thức, không còn bị ảnh hưởng nhiều bởi cảm xúc tham, sân, si… Nhờ đó ứng xử của ta trong gia đình, công việc, sự nghiệp đảm bảo bền vững – do vận hành phù hợp với các quy luật của vũ trụ.

 

 

 

 

Về khía cạnh sự nghiệp, ở năm thứ tư, khi tri thức và năng lực đã đủ đầy và trở thành người có năng lực, người thu hút, gây ảnh hưởng tích cực đến mọi người ở mọi cấp độ. Bạn hoàn toàn dư năng lực để triển khai sự nghiệp phát triển con người. Bạn có thể trở thành đối tác huấn luyện của các doanh nghiệp, bạn có thể trở thành life coach, business coach… bên cạnh đó, bạn vẫn thừa năng lực để phát triển doanh nghiệp riêng.

 

Hãy chú ý điều này: Khi bạn có nguồn lực mạnh mẽ, vượt trội từ những kiến thức, công cụ, kĩ thuật của NLP, marketting – xây dựng thương hiệu, tư duy triệu phú, 5 cấp độ lãnh đạo, bán hàng, xây dựng doanh nghiệp, hệ thống kinh doanh xuất sắc, tâm linh… từ các nhà huấn luyện bậc thày thế giới, bạn đã sở hữu và có đầy đủ năng lực vượt trội để khẳng định mình là chuyên gia, chuyên nghiệp trong bất kì tình huống nào: kết nối, giao tiếp, gây ảnh hưởng, giải quyết vấn đề, truyền cảm hứng cho bất cứ cá nhân (VIP) hay tổ chức, doanh nghiệp quy mô nào. Con đường trở thành triệu phú của bạn đã mở rất rộng trước mắt, bởi giai đoạn này, các mối quan hệ của bạn đã ở cấp độ chất lượng cao. Bạn hoàn toàn có thể phát triển độc lập sự nghiệp của mình hoặc hợp tác với các đối tác chất lượng để phát triển sự nghiệp đột phá.

 

 

 

 

Ở giai đoạn này, bạn tiếp tục cho đi nhiều hơn nữa thông qua việc tham gia vào các tổ chức doanh nghiệp chuyên nghiệp như BNI, Hiệp hội doanh nghiệp (các cấp độ), các tổ chức, các câu lạc bộ, group nghề nghiệp… bạn sẵn sàng cho đi vô điều kiện năng lực của mình. Có hai mục tiêu và mục đích trong việc làm này: Một là bạn nâng cao năng lực và tích lũy nhiều trải nghiệm trong huấn luyện phát triển cá nhân, tổ chức; Hai là bạn lan tỏa giá trị và gây ảnh hưởng với cộng đồng. Những gì bạn nỗ lực trong im lặng, khiêm nhường sẽ được tưởng thưởng xứng đáng.

 

 

 

 

Bạn có thể hỏi, vậy tôi lấy tiền ở đâu ra mà cho đi? Câu trả lời là, khi bạn đã tầm, cấp năng lực này, không thiếu những cơ hội, công việc và những VIP cần đến bạn, sẵn sàng nhờ bạn hoặc cần bạn với những phiên huấn luyện, trị liệu với chi phí hàng nghìn USD/chương trình coaching.
Năm thứ năm – 2025
(Kì cuối..)

 

Master Trainer NLP Nguyễn Xuân Hương

Phần 1: http://nguyenxuanhuong.com/new/chien-luoc-khoi-nghiep-tu-100-trieu-vnd-sau-5-nam-dat-1-000-000-usd-p-1.html

Phần 2: http://nguyenxuanhuong.com/new/chien-luoc-khoi-nghiep-tu-100-trieu-vnd-sau-5-nam-dat-1-000-000-usd-p-2.html

13
Tổng số cổ phần

CHAT VỚI CHÚNG TÔI