Năm thứ ba - 2023
Sang năm thứ ba của hành trình triệu USD, bạn đang có mức thu nhập 800 triệu đồng/năm. Bạn tiếp tục dành 30% thu nhập năm (của 800 triệu đồng) để đầu tư vào phát triển bản thân, tương dương 240 triệu đồng.

 

Những khóa học bạn chọn cho mình ở năm thứ ba này là các khóa về lãnh đạo doanh nghiệp, chiến lược kinh doanh, marketting… của các bậc thày về lĩnh vực này như:

 

John C.Mawell - chuyên gia hàng đầu thế giới về lãnh đạo, huấn luyện viên.
Vì bạn đã có nền tảng NLP Master cho nên khi học đến chương trình 5 cấp độ lãnh đạo của John C.Mawell bạn lĩnh hội toàn diện và sáng tạo vào công việc của bạn, doanh nghiệp của bạn hiệu quả hơn nhiều so với những người chưa có nền tảng NLP Master.

 

 

 

Jay Abraham - Thầy phù thủy marketing của nước Mỹ. Nhà huấn luyện này đã từng trải qua 25 năm trong việc giải quyết các vấn đề marketing. Ông có một lượng khách hàng trên 10.000 người cùng với hơn 400 cơ sở công nghiệp trên khắp thế giới. Bạn sẽ học được nhiều chiến lược Marketting chuyên nghiệp, hiệu quả của Jay. Điều này giúp bạn dễ dàng vượt qua mọi hoàn cảnh, chiếm lĩnh cơ hội trong kinh doanh sau này (phần cuối bạn sẽ rõ ích lợi của việc này to lớn như thế nào).

 

 

 

 

T.Harv Eker - Nhà huấn luyện số 1 thế giới về Tư duy tài chính. Một trong những chương trình nổi tiếng nhất của ông mang tên Tư duy Triệu phú (Millionaire Mind Intensive, viết tắt là MMI) đã giúp thay đổi cuộc sống tài chính của hàng trăm ngàn người trên khắp thế giới.

 

 

 

 

Brian Tracy - Là một diễn giả nổi tiếng với số lượng người tham gia các buổi diễn thuyết mỗi năm của ông lên đến 250.000. Ngoài ra, ông còn điều hành doanh nghiệp chuyên tư vấn kinh doanh cho hơn 1.000 công ty trên toàn thế giới. Ông chuyên về truyền đạt các kiến thức, kỹ năng giúp cá nhân, tổ chức đạt được mục tiêu kinh doanh. Những chương trình huấn luyện của ông tác động được hơn 5 triệu người trên khắp nước Mỹ, Canada và 55 quốc gia khác trên thế giới. Ông đã dành hơn 30 năm nghiên cứu các chủ đề lớn từ kinh tế, phát triển cá nhân, lịch sử, triết lý kinh doanh và trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này.

 

 

 

 

Với 4 khóa học của các nhà huấn luyện hàng đầu thế giới về các lĩnh vực Tư duy, lãnh đạo, marketting, bán hàng…, cùng với nền tảng của một Master NLP và kiến thức sẵn có về Xây dựng thương hiệu, bạn sẽ biết cách thể hiện bản thân, lan tỏa giá trị của bạn ra cộng đồng.


Tôi cam kết với bạn, ở năm thứ ba này, thu nhập của bạn không còn tăng trưởng gấp đôi nữa, mà nó sẽ tăng vọt lên tối thiểu gấp 3, gấp 5 lần.
Năm thứ tư - 2024, …
(Còn nữa)

Phần 3: http://nguyenxuanhuong.com/new/chien-luoc-khoi-nghiep-tu-100-trieu-vnd-sau-5-nam-dat-1-000-000-usd-p-3.html

13
Tổng số cổ phần

CHAT VỚI CHÚNG TÔI