Những điều sau đây không cần nói…

 

Bạn muốn bước sang năm 2021 với cảm giác tập trung, phấn khích và không gì có thể ngăn cản bạn.

 

Tôi cũng mong muốn điều đó cho bạn.

 

Vì vậy, hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn một con đường không chỉ khởi động Năm mới mà còn giúp bạn duy trì sự tập trung và hứng khởi trong suốt cả năm.

 

Nếu bạn tiếp tục đi trên con đường này, bạn sẽ không thể bị ngăn cản vào năm 2020.

 

Nhưng trước tiên, bạn phải…

 

I.CHỌN ĐÚNG HƯỚNG ĐI

 

Trước khi bắt đầu hành trình này, bạn chỉ cần trả lời hai câu hỏi:

 

Tôi đang ở đâu?

Tôi muốn ở đâu sau một năm kể từ bây giờ?

 

 

Bạn phải làm điều này vì câu trả lời của bạn cho những câu hỏi này sẽ giúp cung cấp thông tin cho từng quyết định bạn đưa ra trong những ngày, tuần và tháng tới.

 

II.LÀM THẾ NÀO TÔI ĐẠT ĐƯỢC THÀNH CÔNG NĂM NÀY QUA NĂM KHÁC…

Mỗi năm, tôi cũng trả lời hai câu hỏi tôi đã hỏi ở trên. Và tôi chắc chắn rằng câu trả lời của tôi cho câu hỏi thứ hai — tôi muốn ở đâu? —Là một bước tiến lớn so với vị trí hiện tại của tôi.

 

Tuy nhiên, chìa khóa để tạo nên những bước nhảy vọt mỗi năm là không bao giờ để những kết quả trong quá khứ hoặc hiện tại của tôi hạn chế hoặc ảnh hưởng đến tôi.

 

Hãy xem, bạn phải mở rộng tâm trí của mình với mọi khả năng — bất cứ thứ gì và tất cả mọi thứ hấp dẫn bạn. Hãy thực sự để trí tưởng tượng của bạn mở rộng.

 

Khi bạn đã vắt kiệt hết danh sách mong muốn của mình, hãy chọn một thứ bạn muốn hơn bất cứ thứ gì khác. Sau đó, theo dõi nó với các thói quen và hoạt động hàng ngày để hỗ trợ cho việc đạt được mục tiêu đó.

 

Tại sao?

 

Bởi vì khi bạn sắp xếp các hành động hàng ngày của mình cho phù hợp với một mục tiêu giống như tưởng tượng (cái mà tôi gọi là “Mục tiêu Loại C”), điều kỳ diệu sẽ xảy ra!

 

Quá trình này là cách tôi đi từ việc nợ nhiều tiền hơn số tiền tôi kiếm được, nhiều năm trước đây để kiếm được hơn một triệu đô la một năm.

 

Đó là cách tôi viết cuốn sách bán chạy nhất quốc tế của mình, You Were Born Rich.

 

Đó cũng là cách tôi đặt chân đến Larry King, Nightline và Ellen, cũng như được chọn làm một trong những diễn giả nổi bật trong bộ phim The Secret .

 

III.THÀNH CÔNG ĐẠT ĐƯỢC TỪNG NGÀY KHÁC

Tôi vui mừng chia sẻ bản đồ “thành công” mà bạn có thể theo dõi trong năm 2021 và hơn thế nữa. Nhưng trước tiên, tôi muốn giải thích một số ý tưởng và thuật ngữ trên bản đồ mà bạn có thể không quen thuộc.

 

1.Tạo thẻ mục tiêu

 

Hầu hết mọi người không đạt được mục tiêu lớn nhất của họ vì họ để mục tiêu đó trong tương lai. Họ nghĩ, “Tôi sẽ hạnh phúc khi…”

 

Thay vì đặt mục tiêu tuyệt vời của bạn trong tương lai, hãy viết và nói mục tiêu của bạn ở thì hiện tại, như thể điều tốt đẹp bạn mong muốn đã thuộc sở hữu của bạn.

 

Đây là lý do tại sao điều này lại quan trọng…

 

Hình ảnh trong tâm trí bạn luôn bắt đầu thành hình. Vì vậy, nếu hình ảnh bạn mang theo bên mình là mục tiêu của bạn sẽ được hiện thực hóa vào một lúc nào đó trong tương lai, bạn sẽ không bao giờ đạt được điều đó. Tuy nhiên, nếu hình ảnh trong tâm trí bạn là bạn đã, đang làm hoặc có những gì bạn muốn, nó sẽ bắt đầu chuyển sang dạng NGAY BÂY GIỜ.

 

 

Vì vậy, sau khi bạn chọn những gì bạn muốn, hãy viết mục tiêu của bạn dưới dạng một câu nói có ý nghĩa, được viết ở thì hiện tại, bắt đầu bằng:

 

“Bây giờ tôi rất vui và biết ơn vì…”

 

Khi bạn cam kết đạt được một mục tiêu lớn và thực sự theo đuổi nó, tiềm thức của bạn sẽ nảy ra những ý tưởng để biến nó thành hiện thực. Để giữ cho tiềm thức của bạn tập trung vào những gì bạn muốn, hãy luôn mang theo thẻ mục tiêu và đọc nó nhiều lần trong ngày.

 

2.Nâng cao mức trần của bạn

 

Bạn phải dành thời gian mỗi ngày để tập trung vào và nuôi dưỡng Tư duy Thành công. Để làm được điều đó, hãy chú ý đến những gì bạn đang cho mình ăn — về thể chất, tinh thần và tâm hồn — mỗi ngày.

 

Ngoài ra, hãy tập suy nghĩ từ trong ra ngoài (ví dụ như sử dụng trí tưởng tượng, ý chí và trực giác của bạn, thay vì để các giác quan vật lý hoặc kết quả hiện tại của bạn) quyết định những gì bạn nghĩ về. Một trong những cách tốt nhất để làm điều đó là sử dụng các công cụ như khẳng định, hình dung, biết ơn và đọc điều trên vào buổi sáng và vào các thời điểm khác nhau trong ngày.

 

3.Hoạt động Mục tiêu

 

Như Earl Nightingale đã nói, "Thành công là sự hiện thực hóa dần dần một lý tưởng xứng đáng."

 

Thành công không xảy ra trong một sớm một chiều. Nó xảy ra từng bước và từng ngày khi bạn ngày càng tiến gần hơn đến nơi bạn sắp đến — mục tiêu của bạn.

 

 

 

Vì vậy, mỗi tối, hãy tự hỏi bản thân, "Tôi có thể làm ba việc nhỏ vào ngày mai để đạt được mục tiêu của mình là gì?" Viết ra câu trả lời của bạn, sắp xếp thứ tự ưu tiên cho nhiệm vụ của bạn và ưu tiên chúng vào ngày hôm sau.

 

4.Đánh giá hàng tuần

 

Bằng cách lên kế hoạch hoàn thành ba hoạt động liên quan đến mục tiêu mỗi ngày, bạn sẽ đạt được tiến bộ từng bước và nhất quán đối với mục tiêu của mình. Tuy nhiên, bạn muốn đảm bảo rằng đó là tiến trình có ý nghĩa.

 

Đó là lý do mà việc đánh giá hàng tuần là cần thiết.

 

Đánh giá hàng tuần là cơ hội để suy nghĩ về tuần qua, suy nghĩ về những gì đã diễn ra tốt và những gì không tốt, và lập kế hoạch cho tuần tới. Đây là cơ hội xem xét để đảm bảo rằng bạn đã phù hợp với mục tiêu của mình và để đảm bảo rằng công việc bạn đang làm mỗi ngày đang giúp bạn đạt được mục tiêu đó.

 

5.Đánh giá hàng quý

 

Khi bạn đặt mục tiêu, hãy chia nhỏ nó thành các mục tiêu cụ thể hàng quý — với mục tiêu cho mỗi quý sau lớn hơn mục tiêu của quý trước đó.

 

Ví dụ: nếu bạn muốn kiếm được 1.000.000 đô la vào năm tới, mục tiêu quý đầu tiên của bạn có thể là kiếm được 100.000 đô la. Sau đó, bạn có thể đặt mục tiêu kiếm được 200.000 đô la trong quý thứ hai, 300.000 đô la trong quý thứ ba và 400.000 đô la trong quý thứ tư.

 

Xem lại các ghi chú và kết quả của bạn vào cuối mỗi quý, ăn mừng thành tích của bạn và điều chỉnh nếu cần.

 

Đây là Bản đồ thành công vào năm 2021

 

Bắt đầu đi đúng hướng ngay hôm nay

Bạn có thể biết những người liên tục vật lộn để cải thiện kết quả mỗi năm…

 

Nhân viên bán hàng có doanh số bán hàng thấp và luôn vật vã để làm tốt hơn — mà không thành công.

 

Vận động viên có số liệu thống kê thấp hơn và không trở nên tốt hơn cho dù người đó có tập bao nhiêu giờ.

 

Học sinh có điểm luôn ở mức 'C' hoặc thậm chí tụt hạng khi bị thúc ép học tập chăm chỉ hơn.

 

Tại sao họ không thể cải thiện?

 

Hãy phân tích tình huống này và phát hiện ra lỗi thường gặp.

 

Những người này đang cố gắng hết sức để thay đổi KẾT QUẢ CUỐI CÙNG của họ.

KẾT QUẢ họ nhận được được xác định bởi HÀNH ĐỘNG của họ.

HÀNH ĐỘNG của họ liên tục được thúc đẩy bởi tư duy của họ.

Họ không hiểu rằng KẾT QUẢ của họ là sự phản ánh trực tiếp suy nghĩ của họ, niềm tin của họ, thói quen của họ — tư duy của họ.

Họ đang bị một kẻ thù vô hình vây chặt bởi vì không có sự hiểu biết về tư duy của họ, đó là nguyên nhân thực tế dẫn đến kết quả của họ.

 

Lỗi của họ là một lỗi phổ biến: họ đang xác định với kết quả hiện tại của họ, kết quả này hài hòa với suy nghĩ hiện tại của họ trong khi họ nên tập trung vào việc thay đổi suy nghĩ hiện tại của mình.

 

Tuy nhiên, bằng cách làm theo quy trình tôi đã nêu ở trên, bắt đầu bằng việc trả lời các câu hỏi về vị trí của bạn và vị trí bạn muốn ở đâu, bạn sẽ tránh được lỗi phổ biến này.

 

Thay vì vô thức tập trung vào kết quả hiện tại của bạn, mỗi ngày, bạn sẽ được thúc đẩy và thúc đẩy kết quả mong muốn của mình. Bằng cách "nâng cao mức trần của bạn" và điều chỉnh những gì bạn muốn và những người bạn muốn trở thành một vài lần một ngày và thực hiện những hành động nhỏ, vừa phải hàng ngày, bạn đang thay đổi tư duy của mình để phù hợp với kết quả bạn thực sự muốn trong cuộc sống .

 

 

Đó là một cách đơn giản và hiệu quả để tạo ra một bước tiến lớn vào năm 2021 và tạo động lực cho một thập kỷ mới phi thường.

 

Tải xuống phiên bản có thể in của bản đồ để thành công bên dưới, in nó ra và đặt ở nơi nào đó mà bạn có thể nhìn thấy. Sau đó, theo dõi nó mỗi ngày và xem cuộc sống của bạn phát triển.

 

Vì vậy…

Bạn có đủ cởi mở, trung thực và cam kết để thực hiện một số thay đổi trong thói quen hàng ngày của mình để đạt được điều bạn thực sự muốn vào năm 2021 không?

 

Hãy cho tôi biết nếu bạn cam kết biến năm 2021 thành một năm cho sách bằng cách để lại nhận xét bên dưới.

 Bản đồ thành công cho năm 2021

 

Không quan trọng hiện tại bạn đang ở đâu, bạn không ở đâu so với nơi bạn có thể đến. Sự khác biệt giữa bạn hiện tại và người bạn muốn trở thành là những gì bạn nghĩ về hầu hết thời gian và những gì bạn làm mỗi ngày.

Hãy bắt đầu đi đúng hướng ngay hôm nay!

 

1. Bạn đang ở đâu

 

2. Nâng mức trần của bạn

- Lòng biết ơn

- Tự động đề xuất / Khẳng định

- Hình dung (5 phút)

- Đọc / Nghiên cứu

- Đọc thẻ mục tiêu

 

3. Hành động mục tiêu #1

Hoàn thành nhiệm vụ hướng tới mục tiêu ưu tiên ở mức độ cao nhất trong ngày

 

4. Nâng mức trần của bạn

- Tự động đề xuất / Khẳng định / Nghiên cứu

- Hình dung (2-5 phút)

- Đọc thẻ mục tiêu

 

5. Hành động mục tiêu #2

Hoàn thành nhiệm vụ hướng tới mục tiêu ưu tiên ở mức độ thứ 2 trong ngày

 

6. Nâng mức trần của bạn

- Tự động đề xuất / Khẳng định / Nghiên cứu

- Hình dung (2-5 phút)

- Đọc thẻ mục tiêu

 

7.Hành động mục tiêu #3

Hoàn thành nhiệm vụ hướng tới mục tiêu cuối cùng trong ngày

 

8. Đánh giá ngày

- Liệt kê thành tích

- Lưu ý Thách thức / Trở ngại / Thất bại

- Ghi lại chiến thắng trong ngày

 

9. Xác định nhiệm vụ của ngày mai

- Viết ra ba hoạt động / nhiệm vụ mục tiêu cho ngày hôm sau

 

10. Đánh giá tuần

- Bạn đã hoàn thành mọi thứ theo ý muốn chưa?

- Những thách thức lớn nhất của bạn là gì?

- Bạn cần thực hiện những điều chỉnh nào khi tiến lên?

 

11. Đánh giá quý

- Bạn đã hoàn thành mọi thứ theo ý muốn chưa?

- Những thách thức lớn nhất của bạn là gì?

- Bạn cần điều chỉnh gì để đạt được mục tiêu trong thời gian mong muốn?

 

12. Vạch đích.

Nơi bạn muốn đến.

 

 

 

13
Tổng số cổ phần

CHAT VỚI CHÚNG TÔI