5 lầm tưởng về huấn luyện cuộc sống.

  • Lầm tưởng số 1: Huấn luyện viên cuộc sống là những chuyên gia.

 

  • Lầm tưởng số 2: Huấn luyện chỉ dành cho những người gặp khó khăn hoặc không thể tự mình

thành công.

 

  • Lầm tưởng số 3: Huấn luyện cuộc sống tốn quá nhiều thời gian.

​​​​​​​

  • Lầm tưởng số 4: Huấn luyện viên cuộc sống nói cho khách hàng của họ biết phải làm gì.

​​​​​​​

  • Lầm tưởng số 5: Huấn luyện cuộc sống rất tốn kém.

 

Bạn có muốn thực hiện một bước nhảy vọt lượng tử không?

 

 

 

Thomas Edison nói, "Nếu chúng tôi làm tất cả những điều chúng tôi có thể làm, chúng tôi sẽ thực sự ngạc nhiên về bản thân."

Và Steve Bow nói, “Món quà của Chúa cho chúng tôi là tài năng và khả năng nhiều hơn mà chúng tôi hy vọng sẽ sử dụng trong cuộc đời của mình. Món quà của chúng ta đối với Chúa là phát triển tài năng và khả năng đó nhiều nhất có thể trong cuộc đời này. "

 

Giống như hai người đàn ông tuyệt vời đó, tôi biết bạn có thể tạo ra một bước tiến phi thường về chất lượng cuộc sống của bạn.

Tuy nhiên, thực sự rất khó để tự mình thực hiện bước nhảy đó. Hầu hết mọi người cần một huấn luyện viên hoặc người cố vấn có thể thiết lập họ để giành chiến thắng.

 

 

Nếu bạn muốn điều gì đó bạn chưa từng làm hoặc chưa từng làm trước đây, hãy cân nhắc việc tìm một huấn luyện viên có trình độ. Nó có thể đóng một vai trò rất lớn trong việc giúp bạn đến được nơi bạn muốn.

 

Nếu bạn muốn có một huấn luyện viên, chúng tôi có hai chương trình phi thường có thể giúp bạn.

  • Một là Chương trình thứ nhất là: Huấn luyện: Coaching 365 ngày Thành công bằng NLP. Chương trình này sẽ giúp bạn biến danh sách mong ước của mình thành hiện thực. Bạn có thể biết thêm thông tin bằng cách nhấp vào đây .
  • Chương trình thứ hai là: NLP PRACTITIONER- huấn luyện chuyên sâu trong 6 ngày. Sau chương trình ban được chứng nhận là Nhà thực hành lập trình ngôn ngữ tư duy. Chương trình huấn luyện bạn các kỹ thuật mạnh mẽ nhất để giải phóng cảm xúc tiêu cực và tái lập trình cuộc sống mà bạn mong muốn. Tích hợp tất cả các bài học mới của bạn để bạn có thể giúp bản thân mình và những người khác. Giúp xác định tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị của bạn cho một cuộc sống hạnh phúc và trọn vẹn. Đăng ký tại đây.

 

13
Tổng số cổ phần

CHAT VỚI CHÚNG TÔI