Nếu bạn đang tìm kiếm một nghề nghiệp có thể đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu cuộc đời bạn: “Sức khỏe - Hạnh phúc gia đình - Sự nghiệp bền vững - Mối quan hệ - Phát triển giá trị bản thân - Hưởng thụ viên mãn”, thì bạn không thể bỏ qua bài viết này. Bài viết sẽ chỉ cho bạn các bước để trở thành nhà đào tạo NLP.

 

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là z2543816190259_127c433bb28a78172a74b211a2da1a53-1024x552.jpg

 

NLP là gì?

"NLP là khoa học xuất sắc nhất, toàn diện nhất huấn luyện sự thành công, hạnh phúc và tâm thức thịnh vượng!”

Nếu bạn muốn hiểu về bản thân: NLP cho bạn biết rõ từng chi tiết từ hành vi bên ngoài của bạn đến tâm trí bên trong. Nếu bạn muốn hiểu thấu mọi người để giao tiếp thành công, NLP cho bạn hiểu rõ vì sao mỗi người ở ngoài kia, xung quanh bạn họ lại là những người có tính cách, hành vi, tư duy, cảm xúc như vậy. Những hiểu biết này bạn sẽ biết được nhờ các kĩ thuật đọc vị suy nghĩ của NLP.

 

Bạn muốn gây ảnh hưởng với mọi người: Bạn phải giao tiếp với mọi người và bạn muốn làm cách nào để bạn có thể dễ dàng kết nối, thu hút, gây ảnh hưởng với bất cứ ai bạn gặp? NLP sẽ giúp bạn trở thành bậc thày giao tiếp, kết nối, gây ảnh hưởng nhờ những kĩ thuật ngôn ngữ, mẫu hình ngôn ngữ chạm ngay đến “tử huyệt cảm xúc” của người bạn giao tiếp, đám đông bạn giao tiếp.

 

Bạn muốn giúp mọi người giải quyết vấn đề: Khi bạn giao tiếp và biết rõ được mọi người cùng những vấn đề trong công việc, cuộc sống họ đang gặp phải như thất bại, phá sản, buồn chán, thất vọng, cáu giận, tổn thương, mâu thuẫn trong các mối quan hệ, mâu thuẫn nội tâm… Bạn sẽ muốn giúp họ? Dễ thôi, NLP sẽ trao cho bạn hàng chục công cụ, kĩ thuật coaching để bạn dễ dàng hóa giải, chuyển hóa, thay đổi tâm thức giúp họ. Từ việc thay đổi được tâm thức bên trong, con người sẽ tạo ra được kết quả như mong muốn bên ngoài.

 

Bạn muốn trở thành nhà huấn luyện, đào tạo NLP, người truyền cảm hứng xuất sắc cho mọi người: Tuyệt vời, NLP đã có sẵn các chương trình huấn luyện rồi. Khóa học NLP Train The Trainer - Đào tạo nhà đào tạo NLP sẽ tiếp tục đào tạo bạn trở thành một NLP Trainer chuẩn mực quốc tế mà không có một chương trình đào tạo nào giúp bạn có chuẩn mực như vậy. Bạn sẽ trở thành người có năng lực, sức mạnh vô hạn; không còn bất cứ điều gì trong cuộc sống này trở thành vật cản đối với bạn; bạn dư thừa năng lực, công cụ, kĩ thuật xuất sắc để kiến tạo một cuộc đời ngoại hạng.

 

Tôi bắt đầu như thế nào?

Hành trình kiến tạo cuộc đời xuất sắc của bạn bắt đầu với khóa học đầu tiên: NLP Practitioner - Nhà thực hành lập trình ngôn ngữ tư duy. Khóa học chuyên sâu này học trong 6 ngày.

 

                                            Khóa học giúp bạn trở thành nhà đào tạo NLP

 

 1. NLP Practitioner 

Là chương trình đào tạo chuẩn mực quốc tế (cấp độ I), giáo trình NLP nguyên chủng của ABNLP Hoa Kì - Hiệp hội NLP lớn nhất thế giới. Chương trình này sẽ cho bạn mọi năng lực cơ bản để bạn trở thành người trị liệu, huấn luyện, giúp mọi người giải quyết vấn đề thành công. Có thể tóm lược lại 5 giá trị bạn có được trong chương trình này:

 

 1. Bạn hoàn toàn làm chủ tâm trí, kiểm soát được cảm xúc bản thân trong mọi hoàn cảnh, tình huống.
 2. Bạn có các kĩ năng giao tiếp chuyên nghiệp, các kĩ năng này giúp bạn trở thành bậc thày thu hút, gây ảnh hưởng, bậc thày thương lượng, đàm phán, bán hàng, chốt hợp đồng…
 3. Bạn có các công cụ, kĩ thuật đỉnh cao và dễ dàng vượt qua mọi thách thức trong công việc kinh doanh, cuộc sống, mối quan hệ.
 4. Bạn sẽ giúp được nhiều người khác giải phóng vấn đề và làm được như bạn.
 5. Bạn có tư duy, tầm nhìn rõ ràng để thiết kế chiến lược, kế hoạch cho một tương lai ngoại hạng của cuộc đời bạn.

 

 

 • NLP Master Practitioner là chương trình đào tạo nâng cao (cấp độ II), khóa đào tạo trong 8 ngày. Chương trình này cho bạn những năng lực, công cụ, kĩ thuật để bạn trở thành nhà huấn luyện, lãnh đạo doanh nghiệp, nhà khai vấn, trị liệu chuyên nghiệp, xuất sắc. Có thể tóm lược 6 giá trị bạn có được ở chương trình này:

 

 • Bạn có được tất cả các hiểu biết sâu sắc hơn về con người, hiểu biết đến cấp độ giá trị, tâm linh con người.
 • Bạn sở hữu các công cụ, kĩ thuật huấn luyện lãnh đạo, huấn luyện tổ chức doanh nghiệp, huấn luyện cộng đồng.

 

 • Bạn có năng lực giải quyết bất cứ vấn đề gì của con người. Bạn hoàn toàn có thể huấn luyện một người từ bình thường trở nên xuất sắc bằng quy trình huấn luyện 12h coaching đột phá.
 • Bạn trở thành bậc thày thôi miên trị liệu các chứng bệnh tâm trí: cáu giận, buồn, sợ hãi, lo lắng, tổn thương, niềm tin giới hạn…

 

 • Bạn trở thành bậc thày đàm phán, thuyết trình, tranh luận, hòa giải trong các thương vụ kinh doanh quan trọng, quy mô lớn.
 • Bạn có thể phát triển 21 ngành nghề trong cuộc sống khi sở hữu những kĩ thuật huấn luyện, trị liệu đặc biệt uy lực của chương trình NLP Master.

 

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 5a2579614f2dbb73e23c.jpg

                                  Nhà đào tạo NLP về quản lý doanh nghiệp

 

 • NLP Trainer The Trainer là chương trình huấn luyện chuyên nghiệp, bài bản nhất hành tinh về đào tạo các nhà đào tạo NLP. Chương trình này diễn ra trong 18 ngày, huấn luyện, đào tạo bạn trở thành một nhà huấn luyện, đào tạo NLP cấp độ quốc tế. Năng lực của bạn được chứng nhận bởi ABNLP Hoa Kì - tên của bạn sẽ được ghi trong danh sách các nhà đào tạo NLP quốc tế tại website của ABNLP Hoa Kì.

 

Chương trình đào tạo này sẽ “dỡ” bạn ra từng mảnh và ghép bạn lại trở thành một phiên bản mới, phiên bản xuất sắc với tư duy, sức mạnh, năng lực của con người phi thường.

Bạn sẽ có tác phong, chuẩn mực xuất sắc từ trong ra ngoài

Bạn có năng lực nhìn sự kiện, hiện tượng theo đúng bản chất, nguyên nhân của vấn đề. Đồng thời biết rõ giải pháp hiệu quả nhất cho vấn đề.

 

Bạn sẽ có năng lượng siêu mạnh trong việc gây ảnh hưởng, kết nối với mọi người.

Bạn có năng lực vô giới hạn trong việc giúp đỡ bất cứ ai, tổ chức nào giải quyết hiệu quả vấn đề của họ.

Bạn không bao giờ phải băn khoăn đến việc bạn có giàu có hay không, bạn có sự nghiệp giá trị hay không? Vì bạn đã có mọi năng lực đỉnh cao để kiến tạo nên bất cứ điều gì bạn mong muốn khi hoàn thành chương trình huấn luyện đỉnh cao này.

 

Nếu bạn muốn một cuộc đời phi thường thì hành trình 3 cấp độ đào tạo NLP của ABNLP: "1. NLP PRACTITIONER - 2. NLP MASTER PRACTITIONER - 3. NLP TRAIN THE TRAINER" - sẽ giúp bạn trở thành mẫu hình bạn muốn trở thành, sự nghiệp bạn muốn giành được trong cuộc đời.

 

Nếu bạn muốn đi nhanh, về đích sớm vì mỗi ngày bạn đều biết chính xác mình phải làm những gì để trở thành, bạn cần có một mentor để hỗ trợ bạn. Và tôi rất sẵn lòng đồng hành huấn luyện bạn trở thành. Bạn có để đăng kí và nói lên nguyện vọng, yêu cầu của bạn. Tôi sẽ thiết kế cho bạn một chương trình phù hợp để bạn sớm thành công, hãy điền thông tin của bạn dưới đây: http://nlptraining.vn/nlp-practitioner/ 

 Master Trainer NLP Nguyễn Xuân Hương

13
Tổng số cổ phần

CHAT VỚI CHÚNG TÔI