Các khóa học XUẤT SẮC của NLP Coaching

12 GIỜ COACHING ĐỘT PHÁ

Đây là chương trình coaching đặc biệt có thời gian từ 8 giờ - 12 giờ. Chương trình này được Coach sử dụng toàn bộ những công cụ, kỹ thuật tuyệt đỉnh, quyền năng nhất của khoa học NLP để huấn luyện, trị liệu...  - Giúp một người từ trạng thái không có động lực sang trạng thái tràn đầy động lực để hành động đạt mục tiêu; - Giúp một người từ mất niềm tin trở nên thành một người có những niềm tin mạnh mẽ, tự tin hoàn thành bất cứ mục tiêu nào đặt ra; - Đưa một người từ tình trạng suy sụp, thất vọng, chán nản... sang trạng thái tích cực, vui vẻ, yêu đời và tràn đầy khát vọng sống.   * Chương trình huấn luyện đầy uy lực này cũng dùng cho việc giúp các nhà lãnh đạo, CEO nhanh chóng thoát khỏi trạng thái stress, bế tắc trong công việc, cuộc sống, thay vào đó là những giải pháp, nguồn lực, động lực mạnh mẽ để họ phấn khởi dẫn dắt bản thân và doanh nghiệp tiếp tục đột phá, tạo ra những kết quả mới to lớn hơn.

Tìm hiểu thêm

KHÓA HỌC NLP MASTER PRACTITIONER

Kinh doanh: Xác định mục tiêu, xây dựng kế hoạch, xây dựng kế hoạch khả thi chi tiết, và quan trọng là phương pháp tìm ra mọi nguồn lực để hoàn thành 100%...   Huấn luyện: Rèn luyện bản thân, tạo động lực từ bên trong, mạnh mẽ, bền vững huấn luyện cho đội nhóm, huấn luyện cho con cái,...   Bán hàng: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, kỹ năng tạo thiện cảm, kỹ năng tư vấn, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng đọc suy nghĩ của người khác...   Lãnh đạo: Kỹ năng Xây dựng các phòng ban bộ phận, kỹ năng phân loại nhân viên, kỹ năng phân việc đúng người đúng việc, kỹ năng hỗ trợ nhân viên,...   Tâm lý học: Trị liệu, dỡ bỏ cảm xúc tiêu cực, stress, mâu thuẫn, tổn thương, buồn chán, sợ hãi vô cớ, bế tắc trong cuộc sống   Thể thao: Giúp một người đạt đến đỉnh cao mong muốn của họ bằng các kỹ thuật coaching NLP tạo ý chí và động lực bền vững, mạnh mẽ.   Thương thuyết: Kỹ năng đàm phán, thương thuyết hiệu quả, đạt 100% kết quả mong muốn..   Giáo dục: Giúp nhận thức bản thân và các quá trình, quy luật phát triển, hình thành giá trị, niềm tin, đạo đức, thói quen của con người để hoàn thiện chuẩn mực   Và nhiều lĩnh vực khác…   Với những công cụ, kỹ thuật của NLP Master, bạn sẽ trở thành lãnh đạo, nhà huấn luyện, người truyền cảm hứng trong doanh nghiệp, cộng đồng của bạn; Bạn sẽ giúp mọi người giải quyết những vấn đề của họ ở cấp độ sâu hơn, cao hơn. Bạn sẽ dễ dàng nhận diện và vượt qua mọi thách thức, rủi ro trong công việc, cuộc sống.   Chương trình sẽ đưa bạn lên tầm cao mới với năng của một nhà lãnh đạo tài năng vượt trội, xuất chúng.    Hãy trở thành con người bạn muốn trở thành, hãy giành những kết quả bạn muốn có trong cuộc đời. Bởi NLP đã là câu trả lời cho mọi thứ con người cần!  

Tìm hiểu thêm

KHÓA HỌC NLP PRACTITIONER

Chắc chắn rằng rất ít người biết được rõ ràng mình đang đi đâu, sẽ tới đâu? Vì sao lại đang làm những việc đang làm? Vì sao bản thân mỗi người lại có tư duy, suy nghĩ, tính cách, hành vi, thái độ như hiện tại... Còn rất ít người hiểu được việc thất bại của 95% cá nhân và tổ chức khởi nghiệp đã được lập trình để đi đến thất bại mà không biết.   Tháng 8/2016, tôi bắt đầu học NLP - Lập trình ngôn ngữ tư duy. Lúc này tôi đang bối rối trong việc tìm cho mình một giải pháp kinh doanh. Là một nhà báo với hơn 20 năm kinh nghiệm viết về kinh tế Việt Nam, cạnh đó là có trải nghiệm 5-7 lần khởi nghiệp, khởi sự các mô hình kinh doanh, tôi vẫn chưa thành công và đặc biệt là không hiểu vì sao tôi chưa thành công.   Chỉ sau 6 ngày học NLP Practitioner, tôi đã có sự đột phá ngoài mong đợi về tư duy và có những hiểu biết sâu sắc về những nguyên lí thành công của con người; tôi sở hữu nhiều công cụ, kỹ thuật vi diệu của khoa học NLP giúp tôi thay đổi và kiến tạo thành công công việc kinh doanh.   Và khoa học NLP cũng chứng minh rằng: Nếu một người nào đó làm được việc gì, thì ta sẽ có khả năng tìm hiểu cách thức họ làm như thế nào và lặp lại nó 100% và tạo ra kết quả như họ. Bây giờ, tôi và các bạn chỉ việc bắt chước những kỹ năng tiềm thức (tư duy, suy nghĩ, thái độ, hành vi, hành động...) của những người thành công xuất chúng để ứng dụng vào công việc, cuộc sống để tạo ra kết quả như họ.    Nếu bạn quan tâm đến thành công trong sự nghiệp và ý nghĩa cuộc đời mình, bạn phải đến với chương trình NLP Practitioner: "Khi bạn quyết định, số phận bạn sẽ được hình thành!"

Tìm hiểu thêm

Các khóa đào tạo của Việt Nam NLP Coaching

CHAT VỚI CHÚNG TÔI