Họ và tên Mail Điện thoại Địa chỉ Tên chương trình tham gia

KHÓA HỌC NLP PRACTITIONER

➡️ Bạn sẽ trở thành bậc thày giao tiếp, kết nối và gây ảnh hưởng mạnh mẽ với người khác.
➡️ Bạn sẽ trở thành thành bậc thày giao tiếp, đàm phán, chốt sales bằng việc sở hữu những bộ khung mẫu ngôn ngữ tuyệt đỉnh, xuất sắc nhất của NLP.
➡️ Bạn sẽ trở thành chuyên gia xây dựng kế hoạch, chiến lược kinh doanh xuất sắc.
➡️ Bạn sẽ dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, thách thức nhờ những bộ Công cụ, kỹ thuật quyền năng sẽ chỉ ra các phương pháp cho bạn.
➡️ Bạn sẽ đưa bản thân và doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới bằng những ý tưởng, kế hoạch, chiến lược chắc chắn của bạn!

17 năm làm doanh nghiệp tôi lúc nào cũng cảm thấy áp lực, stress, rất dể cáu giận với bất kỳ chuyện gì. Tôi tìm đến NLP, tôi đã nhận ra vấn đề của mình. Bây giờ, mọi chuyện xoay chuyển tích cực, mọi người trong gia đình tôi vui vẻ. Bản thân tôi đã thay đổi lớn trong mọi khía cạnh đời sống nhất là chuyện gia đình và quản trị công việc. Tôi rất hạnh phúc khi giải quyết được vấn đề của mình, NLP thật tuyệt vời!

Mr Tuấn - CEO Chăn ga gối nệm Nha Trang

Việc tiếp cận với NLP là một điều may mắn nhất đối với tôi. NLP đã giúp tôi thấu hiểu cặn kẽ nguyên nhân gốc rễ hình thành những suy nghĩ, hành vi, cách giao tiếp, ứng xử, thói quen của con người, qua đó tôi hiểu rõ bản thân con người mình khá rõ ràng, biết được điều gì đang ngăn cản, điều gì đang hỗ trợ để giúp tôi trở thành một con người hạnh phúc và thành công hơn. Khi chúng ta hiểu được nhau, có ngôn ngữ và cách ứng xử phù hợp với nhau, mọi sự đau khổ đó sẽ biến mất và thay thế vào đó là niềm vui, là tình yêu thương và niềm hạnh phúc. Tôi thấy rất hạnh phúc vì mình đã lựa chọn NLP cho sự phát triển cá nhân của mình.

Mrs Thanh Hiền - Trưởng phòng XNK Tổng Công ty TOCONTAP

Khi làm quản lý kinh doanh của một công ty nước ngoài, tôi nhận ra mình phải đảm bảo rằng những người đồng hành, đi theo mình phải thành công thì họ mới ở lại với mình, với công việc. NLP đã giúp tôi đột phá mọi phương diện cho bản thân và giải quyết mọi vấn đề trong công việc, cuộc sống. Giá trị hơn nữa là tôi trở thành lãnh đạo xuất sắc, người huấn luyện, tư vấn giải pháp, truyền cảm hứng, gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến mọi người. Khóa học NLP đã chỉ cho tôi cách đạt được bất kỳ mục tiêu nào tôi đặt ra.

Mrs Nguyễn Ngọc Sang - Quản lý cấp cao Chubb Life

Chương trình giảng dạy.

BÁNH XE CUỘC ĐỜI

Modul này giúp bạn biết được bí mật thành công của những người xuất chúng. "CHÌA KHÓA" để bạn tập trung, tạo ra sự đột phá cho cuộc đời bạn. Khi bạn hiểu được bí mật này, bạn sẽ có mục tiêu, động lực để tập trung mọi nguồn lực hoàn thành. Khi bạn đã nắm giữ chìa khóa chiến lược, bạn sẽ hoàn toàn chủ động thiết kế cuộc sống ngoại hạng cho mình.

Ý THỨC – TIỀM THỨC

Bộ não là trung tâm chỉ huy mọi tư duy, hành vi, cảm xúc con người. Bộ não có 2 phần Ý THỨC và TIỀM THỨC. Modul huấn luyện này phân tích cho bạn hiểu rõ vị trí, chức năng và vai trò quyết định của Ý THỨC và TIỀM THỨC. Khi hiểu được ý nghĩa, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của Ý THỨC và TIỀM THỨC bạn sẽ biết cách thống nhất hoạt động của Ý THỨC và TIỀM THỨC để tạo ra sức mạnh vô địch trong bạn. Bạn sẽ biết cách nói chuyện với tiềm thức của mình để dễ dàng vượt qua mọi thách thức, khó khăn trong cuộc sống.

KỸ THUẬT TẠO ĐỘNG LỰC

Các Modul này giúp bạn thay đổi cách nhìn, hóa giải cảm xúc, trải nghiệm tiêu cực của các sự kiện, hiện tượng xảy ra quanh bạn, giúp bạn biến chúng thành những trải nghiệm có giá trị cho bản thân để trưởng thành, làm chủ cảm xúc trước bất cứ sự kiện, hiện tượng không mong muốn xuất hiện

TIỀN ĐỀ NGÔN NGỮ

Các Modul này cho bạn thấy được sức mạnh của ngôn ngữ, đọc vị vấn đề dưới lớp vỏ ngôn ngữ và vận dụng các kỹ thuật ngôn ngữ đi thẳng vào tiềm thức con người, giúp bạn trở thành bậc thầy giao tiếp, đàm phán, bán hàng, tư vấn, giải quyết xung đột và gây ảnh hưởng với người khác. 

THIẾT LẬP VÀ HOÀN THÀNH MỤC TIÊU

Bạn xác định được mục tiêu khả thi, tìm ra các nguồn lực và phương pháp tăng 100% – 200% hiệu quả công việc của mình. Các Modul này chỉ cho bạn cách kiểm tra, kiểm soát các nguyên tắc đảm bảo một kế hoạch, mục tiêu. Đồng thời, giúp bạn trở thành bậc thày đọc vị chiến lược của người khác thành công hay thất bại. 

KỸ THUẬT COACHING

Bạn biết cách hóa giải mâu thuẫn nghiêm trọng trong gia đình, xung đột trong công việc, cuộc sống của bản thân, dỡ bỏ hết tổn thương, stress, oán giận, buồn phiền… ở cấp độ tiềm thức và những người xung quanh để đánh thức sức mạnh của “người khổng lồ" bên trong mỗi con người và làm chủ các mối quan hệ, có cuộc sống hài hòa, hạnh phúc. 
Để hiểu thêm về các Chương trình Huấn luyện của diễn giả Nguyễn Xuân Hương, mời bạn điền vào mẫu dưới đây để được Điều Phối Viên và Huấn Luyện Viên của Việt Nam NLP Coaching hỗ trợ.
Họ và tên
E-mail
Điện thoại
Địa chỉ

CHAT VỚI CHÚNG TÔI