A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: fopen(/home/nxh0221/tmp/ci_sessionvaqsuor12ccmd14pqjvij08ts76sojcv): failed to open stream: Disk quota exceeded

Filename: drivers/Session_files_driver.php

Line Number: 172

Backtrace:

File: /home/nxh0221/domains/nguyenxuanhuong.com/public_html/application/core/MY_Controller.php
Line: 6
Function: __construct

File: /home/nxh0221/domains/nguyenxuanhuong.com/public_html/application/controllers/Media.php
Line: 7
Function: __construct

File: /home/nxh0221/domains/nguyenxuanhuong.com/public_html/index.php
Line: 315
Function: require_once

KHÓA HỌC NLP PRACTITIONER ONLINE
Họ và tên Mail Điện thoại Địa chỉ Tên chương trình tham gia

KHÓA HỌC NLP PRACTITIONER ONLINE

 Tại sao bạn phải học khóa học này?

1. Khóa học giúp bạn xóa sạch "5 đám mây" tiêu cực trong tâm trí. Cài đặt cho bạn những chương trình giúp bạn có năng lực hiểu biết vượt trội và kỹ thuật tư duy và hành động đạt mọi mục tiêu cuộc sống. Bạn cũng sẽ giúp được nhiều người khác làm được như bạn.

 

2. Bạn sẽ thấu hiểu sâu sắc bản thân mình, những nguyên nhân gốc rễ tạo thành tư duy, tính cách, thái độ, thói quen, hành vi ứng xử và cách bạn ra quyết định... Từ việc hiểu bản thân, bạn cũng sẽ dễ dàng thấu hiểu và đọc vị được suy nghĩ của người khác. Nhờ đó bạn làm chủ khả năng truyền thông, giao tiếp, kết nối hiệu quả.

 

3. Bạn hiểu rõ giá trị của ngôn ngữ và sở hữu những khung mẫu ngôn ngữ quyền năng ứng dụng trong thuyết trình, đàm phán, bán hàng tạo ra hiệu quả vượt trội. Những mẫu ngôn ngữ NLP cũng sẽ giúp bạn trở thành bậc thày kết nối, giao tiếp, đàm phán, thương lượng, bán hàng...  trước bất kì đối tượng, lĩnh vực nào của cuộc sống.

 

4. Bạn cũng được sở hữu những kĩ thuật huấn luyện thiết kế mục tiêu kinh doanh khả đạt của NLP, kỹ thuật coaching quyền năng của NLP giúp bạn phát huy tối đa các nguồn lực sẵn có của bạn và của khách hàng để hoàn thành mọi mục tiêu xác định. Kỹ thuật thiết kế mục tiêu và coaching này cũng áp dụng hiệu quả trong mọi lĩnh vực cuộc sống.

Giới thiệu khóa học

Hiện nay, NLP được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: quản lý, huấn luyện, bán hàng, tâm lý học, thể thao, y tế, thương thuyết, diễn thuyết, nuôi dạy con cái và nhiều lĩnh vực khác. NLP tập trung vào bạn muốn gì, bạn muốn trở thành người như thế nào, và làm thế nào để tìm thấy động lực bên trong để giúp bạn thay đổi. 

Thay vì các phương pháp đào tạo, huấn luyện truyền thống thường tập trung vào giúp bạn trả lời câu hỏi tại sao, NLP tập trung vào giải pháp, cách bạn làm như thế nào để đạt được mục tiêu của mình. 

 

Khóa học NLP Practitioner - Nhà thực hành lập trình ngôn ngữ tư duy cung cấp cho bạn các giải pháp để đạt được những giá trị sau:

 

1. Làm chủ cảm xúc bản thân, vượt qua được nỗi sợ hãi và mâu thuẫn bản thân. 

 

2. Làm chủ kết nối, giao tiếp và gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến mọi người. 

 

3. Dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, thách thức trong sự nghiệp.

 

4. Trở thành lãnh đạo xuất sắc và thành công vượt trội. 

 

5. Giúp mọi người làm được như mình và làm được nhiều điều thú vị, giá trị trong cuộc sống. 

 

Hãy đến với khóa học "NLP Practitioner - Nhà thực hành lập trình ngôn ngữ tư duy" do Master Trainer NLP Nguyễn Xuân Hương huấn luyện và đào tạo. Bạn sẽ khám phá được giá trị của bản thân và sở hữu những phương pháp quyền năng của NLP để thành công, kiến tạo cuộc sống ngoại hạng.

 

 

Chia sẻ cảm nhận của học viên khi đến với khóa học này:

 KẾT NỐI.mp4

 

Chương trình giảng dạy.

Để hiểu thêm về các Chương trình Huấn luyện của diễn giả Nguyễn Xuân Hương, mời bạn điền vào mẫu dưới đây để được Điều Phối Viên và Huấn Luyện Viên của Việt Nam NLP Coaching hỗ trợ.
Họ và tên
E-mail
Điện thoại
Địa chỉ

CHAT VỚI CHÚNG TÔI

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: Failed to write session data (user). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/nxh0221/tmp)

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: