Họ và tên Mail Điện thoại Địa chỉ Tên chương trình tham gia

KHÓA HỌC NLP PRACTITIONER

Khóa đào tạo nhà thực hành lập trình ngôn ngữ tư duy chuyên sâu, giáo trình nguyên chủng ABNLP Hoa Kỳ

       Khóa học chuyên sâu 6 ngày này sẽ giúp bạn thay đổi tận gốc rễ tư duy, thói quen, hành vi cũ... thay vào đó là các năng lực mới để bạn thiết kế lại tương lai như mong muốn.

 

 

TẠI SAO KHÓA HỌC NÀY QUAN TRỌNG?

1. Khóa học giúp bạn xóa sạch "5 đám mây" tiêu cực trong tâm trí. Cài đặt cho bạn những chương trình giúp bạn có năng lực hiểu biết vượt trội và kỹ thuật tư duy và hành động đạt mọi mục tiêu cuộc sống. Bạn cũng sẽ giúp được nhiều người khác làm được như bạn.

 

2. Bạn sẽ thấu hiểu sâu sắc bản thân mình, những nguyên nhân gốc rễ tạo thành tư duy, tính cách, thái độ, thói quen, hành vi ứng xử và cách bạn ra quyết định... Từ việc hiểu bản thân, bạn cũng sẽ dễ dàng thấu hiểu và đọc vị được suy nghĩ của người khác. Nhờ đó bạn làm chủ khả năng truyền thông, giao tiếp, kết nối hiệu quả.

 

3. Bạn hiểu rõ giá trị của ngôn ngữ và sở hữu những khung mẫu ngôn ngữ quyền năng ứng dụng trong thuyết trình, đàm phán, bán hàng tạo ra hiệu quả vượt trội. Những mẫu ngôn ngữ NLP cũng sẽ giúp bạn trở thành bậc thày kết nối, giao tiếp, đàm phán, thương lượng, bán hàng...  trước bất kì đối tượng, lĩnh vực nào của cuộc sống.

 

4. Bạn cũng được sở hữu những kĩ thuật huấn luyện thiết kế mục tiêu kinh doanh khả đạt của NLP, kỹ thuật coaching quyền năng của NLP giúp bạn phát huy tối đa các nguồn lực sẵn có của bạn và của khách hàng để hoàn thành mọi mục tiêu xác định. Kỹ thuật thiết kế mục tiêu và coaching này cũng áp dụng hiệu quả trong mọi lĩnh vực cuộc sống.

 

 

5. Những kỹ thuật coaching vi diệu của NLP sẽ giúp bạn xóa bỏ tính cáu giận vĩnh viễn, đồng thời hóa giải hoàn toàn mâu thuẫn nghiêm trọng trong các mối quan hệ vợ - chồng, con cái với bố, mẹ; con dâu - mẹ chồng... để bạn kiến tạo cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc trong gia đình, cộng đồng.

BẠN SẼ HỌC NHỮNG NỘI DUNG GÌ?

 

1.HIỂU MÌNH HIỂU NGƯỜI.

- Modul này giúp bạn hiểu rõ vì sao bạn có kết quả hiện tại? Và để thay đổi bạn phải bắt đầu từ đâu?

- 4 giai đoạn hình thành giá trị, niềm tin, tính cách, thói quen, hành vi, thái độ, cảm xúc, động lực ... của bạn

- 4 lớp vỏ giao tiếp của con người nói chung và của bạn nói riêng trong cuộc sống. Bạn cần hiểu điều này để đọc vị suy nghĩ người khác và giao tiếp hiệu quả.

- Ý thức - Tiềm thức. Modul này cho bạn hiểu rõ chương trình bên trong tâm trí đang điều khiển hành vi bên ngoài kiến tạo nên cuộc đời bạn ra sao. 

- Mô hình truyền thông NLP - Modul cho bạn hiểu cách vận hành của bộ não con người trong việc nhận thức thế giới và kết luận vấn đề trở thành tri thức, kinh nghiệm, kĩ năng của bạn. Từ những nhận thức này bạn ứng xử với thế giới bên ngoài để tạo ra giá trị, phong cách, năng lực của bạn.

- 12 Tiền đề NLP - cho bạn sự thấu hiểu kết quả năng lực và tính cách, hành vi của mọi người. Nhờ đó bạn thấu hiểu con người để giao tiếp, quản trị và hợp tác hiệu quả.

- Modul Bánh xe cuộc đời - Hay còn gọi là công thức thiết kế cuộc sống ngoại hạng. Bạn sẽ nắm được chìa khóa để thiết kế một cuộc đời ngoại hạng, cuộc đời xuất chúng để thiết kế lại cho mình kế hoạch cuộc đời.

 

2. BẬC THÀY GIAO TIẾP

- Bạn sẽ học được 6 kỹ thuật đọc vị suy nghĩ người khác (đọc vị ngôn ngữ để biết khách hàng có ẩn ý gì qua lời nói - đọc vị chuyển động mắt để biết một người nói thật hay nói dối - đọc vị nhạy bén giác quan để biết người ta đang giao tiếp có hứng thú hay không quan tâm với nội dung ta đang nói - đọc vị VAKOG để biết kênh tiếp nhận thông tin ưu tiên của người ta giao tiếp là gì để truyền thông hiệu quả...)

- 9 Cách dùng ngôn ngữ có ý thức:

- Khung đồng thuận - Kỹ thuật xử lí từ chối khiến người nghe đồng thuận 100% với quan điểm, suy nghĩ bạn muốn.

- Chunking Up - Chunking Down - Sideway - Kỹ thuật thuyết trình dự án, sản phẩm, dịch vụ hiệu quả, thỏa mãn nhu cầu, giá trị khách hàng.

- Ngôn ngữ Milton - Ngôn ngữ nói chuyện với Tiềm thức con người

- Ngôn ngữ Meta - Ngôn ngữ coaching giúp con người hiểu sâu sắc vấn đề và vượt qua mọi giới hạn tư duy

- Ẩn dụ - Cách kể những câu chuyện mang ý nghĩa, mệnh lệnh ẩn khiến khách hàng đồng thuận.

3. COACHING CHỮA LÀNH

Bạn sẽ được huấn luyện, đạo tạo để sở hữu những kĩ thuật coaching chữa lành, huấn liệu người khác chuyển hóa hiệu quả.

1. Kỹ thuật coaching Trị liệu dòng thời gian - Xóa bỏ tính cáu giận vĩnh viễn.

2. Kỹ thuật coaching Ba vị trí nhận thức - Hóa giải 100% mâu thuẫn nghiêm trọng trong các mối quan hệ (vợ - chồng; con dâu - mẹ chồng; anh chị em trong gia đình...).

3. Kỹ thuật coaching - NEO - Xóa bỏ mọi trải nghiệm, kí ức tiêu cực để không gây tổn hại tâm trí, cơ thể

4. Kỹ thuật Thay đổi Tiểu mô thức - Kỹ thuật coaching thay đổi chương trình tư duy bên trong để thay đổi những thói quen bên ngoài của bạn như trì hoãn, đi làm muộn, cắn móng tay, hút thuốc lá, mất động lực khi hành động...

- Kỹ thuật Coaching Hợp nhất các phần - Giải quyết xung đột nội tâm cấp độ Tiềm thức trong con người.

 

 

4. COACHING THIẾT LẬP MỤC TIÊU KINH DOANH

- Kĩ thuật coaching: 9 Nguyên tắc cho một kết quả khả đạt - Một kỹ thuật huấn luyện mạnh mẽ, uy lực của NLP giúp khách hàng thiết lập mục tiêu trung hạn ( 2 - 3 - 5 năm)  hiệu quả.

- Kỹ thuật Coaching: Công thức thành công tuyệt đỉnh - Kỹ thuật coaching vi có hiệu quả mạnh mẽ, giúp cho bạn đào tạo nhân sự, nhân viên... lập ra kế hoạch hành động khả thi, rõ ràng, phù hợp năng lực, điều kiện... để hoàn thành 100% mục tiêu. Kỹ thuật này có thể giúp bạn nhân gấp 3, gấp 5 lần mục tiêu xác định.

- Tiêu chí SMART - kỹ thuật kiểm tra tính khả thi của bất kì mục tiêu nào của chính bạn cũng như khách hàng xây dựng lên.

 

 

- 3 Câu hỏi quyền năng giúp bạn tập trung năng lượng, mọi nguồn lực, hoàn thành nhanh nhất bất cứ mục tiêu quan trọng nào trong ngày! 

AI NÊN THAM DỰ?


1. Giám đốc điều hành,  quản lý cấp cao, trưởng các bộ phận,  trưởng phòng nhân sự,  trưởng phòng đào tạo; 


2. Những người muốn bắt đầu trở thành một coach chuyên nghiệp

 

3. Bất kỳ cá nhân nào quan tâm đến lĩnh vực phát triển bản thân và làm việc chuyên nghiệp.

 

4. Những người muốn giải quyết những vấn đề nan giải trong cuộc sống. Đã nhiều năm tìm cách giải quyết nhưng chưa thành công, chưa giải quyết được dứt điểm.


TỔNG QUAN ĐÀO TẠO


     Chương trình NLP Practitioner Triple Certification 6 ngày, được thiết kế đặc biệt để đảm bảo rằng bạn sẽ học hỏi được những kỹ thuật và kỹ năng mới ở cấp độ ý thức và vô thức. Mỗi công cụ, kỹ thuật và quy trình được chuẩn hóa toàn cầu - tiêu chuẩn ABNLP Hoa Kỳ, cho phép học tập thông qua thực hành trải nghiệm trở nên dễ dàng hơn. Vì vậy những kỹ năng hiệu quả của NLP được thực hành nhuần nhuyễn trong khóa học dễ dàng trở thành một phần tự nhiên của bạn.
     Mỗi kỹ thuật được truyền tải thông qua một quy trình gồm lý thuyết, minh chứng, thực hành thực tế, rút ra bài học và trả lời thắc mắc. Ngoài việc học các kỹ năng mới, bạn cũng sẽ xác định và loại bỏ các hạn chế về niềm tin và cảm xúc tiêu cực của bản thân đang kìm hãm bạn.  BÂY GIỜ chính là thời điểm để giải phóng năng lượng của bạn cho thành công và hạnh phúc.

Nếu bạn muốn bắt đầu mỗi ngày với một niềm tin chiến thắng, hãy tham gia chương trình đào tạo huấn luyện này để sở hữu tất cả các công cụ quyền năng của NLP. Giúp bạn nâng tầm cuộc sống lên một bậc cao mới của sự thịnh vượng và viên mãn

 

Lịch học: Tại Hà Nội: 22-23-24 & 29-30-30 / 1 /2021

                Tại Sài Gòn: 19-20-21 & 26-27-28/ 2 /2021

 

Chia sẻ cảm nhận của học viên về khóa học này:

 

 

Khi làm quản lý kinh doanh của một công ty nước ngoài, tôi nhận ra mình phải đảm bảo rằng những người đồng hành, đi theo mình phải thành công thì họ mới ở lại với mình, với công việc. NLP đã giúp tôi đột phá mọi phương diện cho bản thân và giải quyết mọi vấn đề trong công việc, cuộc sống. Giá trị hơn nữa là tôi trở thành lãnh đạo xuất sắc, người huấn luyện, tư vấn giải pháp, truyền cảm hứng, gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến mọi người. Khóa học NLP đã chỉ cho tôi cách đạt được bất kỳ mục tiêu nào tôi đặt ra.

Mrs Nguyễn Ngọc Sang - Quản lý cấp cao Chubb Life

Chương trình giảng dạy.

BÁNH XE CUỘC ĐỜI

Modul này giúp bạn biết được bí mật thành công của những người xuất chúng. "CHÌA KHÓA" để bạn tập trung, tạo ra sự đột phá cho cuộc đời bạn. Khi bạn hiểu được bí mật này, bạn sẽ có mục tiêu, động lực để tập trung mọi nguồn lực hoàn thành. Khi bạn đã nắm giữ chìa khóa chiến lược, bạn sẽ hoàn toàn chủ động thiết kế cuộc sống ngoại hạng cho mình.

Ý THỨC – TIỀM THỨC

Bộ não là trung tâm chỉ huy mọi tư duy, hành vi, cảm xúc con người. Bộ não có 2 phần Ý THỨC và TIỀM THỨC. Modul huấn luyện này phân tích cho bạn hiểu rõ vị trí, chức năng và vai trò quyết định của Ý THỨC và TIỀM THỨC. Khi hiểu được ý nghĩa, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của Ý THỨC và TIỀM THỨC bạn sẽ biết cách thống nhất hoạt động của Ý THỨC và TIỀM THỨC để tạo ra sức mạnh vô địch trong bạn. Bạn sẽ biết cách nói chuyện với tiềm thức của mình để dễ dàng vượt qua mọi thách thức, khó khăn trong cuộc sống.

KỸ THUẬT TẠO ĐỘNG LỰC

Các Modul này giúp bạn thay đổi cách nhìn, hóa giải cảm xúc, trải nghiệm tiêu cực của các sự kiện, hiện tượng xảy ra quanh bạn, giúp bạn biến chúng thành những trải nghiệm có giá trị cho bản thân để trưởng thành, làm chủ cảm xúc trước bất cứ sự kiện, hiện tượng không mong muốn xuất hiện

TIỀN ĐỀ NGÔN NGỮ

Các Modul này cho bạn thấy được sức mạnh của ngôn ngữ, đọc vị vấn đề dưới lớp vỏ ngôn ngữ và vận dụng các kỹ thuật ngôn ngữ đi thẳng vào tiềm thức con người, giúp bạn trở thành bậc thầy giao tiếp, đàm phán, bán hàng, tư vấn, giải quyết xung đột và gây ảnh hưởng với người khác. 

THIẾT LẬP VÀ HOÀN THÀNH MỤC TIÊU

Bạn xác định được mục tiêu khả thi, tìm ra các nguồn lực và phương pháp tăng 100% – 200% hiệu quả công việc của mình. Các Modul này chỉ cho bạn cách kiểm tra, kiểm soát các nguyên tắc đảm bảo một kế hoạch, mục tiêu. Đồng thời, giúp bạn trở thành bậc thày đọc vị chiến lược của người khác thành công hay thất bại. 

KỸ THUẬT COACHING

Bạn biết cách hóa giải mâu thuẫn nghiêm trọng trong gia đình, xung đột trong công việc, cuộc sống của bản thân, dỡ bỏ hết tổn thương, stress, oán giận, buồn phiền… ở cấp độ tiềm thức và những người xung quanh để đánh thức sức mạnh của “người khổng lồ" bên trong mỗi con người và làm chủ các mối quan hệ, có cuộc sống hài hòa, hạnh phúc. 
Để hiểu thêm về các Chương trình Huấn luyện của diễn giả Nguyễn Xuân Hương, mời bạn điền vào mẫu dưới đây để được Điều Phối Viên và Huấn Luyện Viên của Việt Nam NLP Coaching hỗ trợ.
Họ và tên
E-mail
Điện thoại
Địa chỉ

CHAT VỚI CHÚNG TÔI