Họ và tên Mail Điện thoại Địa chỉ Tên chương trình tham gia

KHÓA HỌC NLP MASTER PRACTITIONER

Trước khi tham gia khóa học NLP, tôi đang loay hoay không biết phát triển doanh nghiệp mình như thế nào. Sau khi học NLP mọi chuyện đã đột phá. Tôi đã có những công cụ, kỹ thuật  ứng dụng hiệu quả như trong huấn luyện nhân viên thiết kế kế hoạch, hoàn thành kế hoạch, giao tiếp, hiểu và gây ảnh hưởng với mọi người hiệu quả hơn... Doanh nghiệp của tôi đang phát triển tốt nhờ những kỹ năng, kỹ thuật tôi học được từ NLP.

Mrs Đinh Ngọc Hiệp - Giám đốc Công ty Đông dược Đức Thành

Áp dụng kỹ thuật NLP vào doanh nghiệp giúp tôi giao tiếp, kết nối và gây ảnh hưởng với cán bộ, nhân viên tốt hơn. Những vụ việc được coi là vấn đề trước đây giờ trở nên đơn giản. NLP có đầy đủ các công cụ, kỹ thuật để tôi ứng dụng dễ dàng và tạo ra hiệu quả cao. Tôi đã đưa NLP về huấn luyện tại doanh nghiệp mình và đang tạo ra sự chuyển biến tốt. Môi trường văn hóa công ty, năng lực cán bộ và nhân viên nâng lên, mọi người hào hứng và phối hợp công việc vui vẻ, hiệu quả hơn... NLP là công cụ hữu dụng nhất và đáp ứng mọi khía cạnh với các chủ doanh nghiệp.

.

Mr Nguyễn Đức Hùng - CEO Taka Việt Nam

Khi đếnvới NLP tôi đãn stress nặng vì công việc, gia đình cũng chịu ảnh hưởng không tốt về điều này. Sau khi học NLP tôi đã giải quyết được mọi vấn đề một cách dễn dàng. Những nguyên lý và kỹ thuật trong NLP giúp tôi có được khả năng thấu hiểu và giao tiếp đầy nghệ thuật với mọi người. Các công cụ kỹ thuật của NLP giúp tôi hoạch định kế hoạch, chiến lược phát triển công ty rõ nét hơn. Nhân viên hào hứng, doanh nghiệp của tôi đã đột phá mạnh mẽ khi tôi áp dụng NLP vào mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Mr Nguyễn Quang Minh - CEO Hùng Vương Land

Chương trình giảng dạy.

NIỀM TIN

Mọi hành vi con người đều xuất phát từ niềm tin. Chúng ta cảm thấy an toàn, mạnh mẽ hành động khi đoán trước được điều gì sẽ đến. Ngược lại sẽ lo lắng, sợ hãi, trì hoãn khi không có niềm tin. Chương trình này sẽ trao cho bạn kỹ thuật 10 bước cài đặt niềm tin mạnh mẽ, giúp bạn bẻ gãy các niềm tin tiêu cực, cài đặt cho bạn niềm tin mới mạnh mẽ, tràn đầy động lực để bạn tự tin hành động đạt mọi mục tiêu.

CHIẾN LƯỢC

Tất cả hành vi bên ngoài của mỗi người đều được quyết định từ những chiến lược bên trong của người đó (bộ não). Chiến lược chính là công thức tư duy (có thứ tự, trình tự,, cách làm...) bên trong để tạo ra một kết quả bên ngoài. Chương trình này trao cho bạn bí mật chiến lược xuất chúng, kỹ thuật thay đổi chiến lược bên trong để bạn tạo ra chiến lược bên ngoài đạt được thành công như mong muốn.

GIÁ TRỊ - CÁC CẤP ĐỘ GIÁ TRỊ

Giá trị là những gì quan trọng đối với chúng ta, nó quyết định động lực, từ đó quyết định hành vi và cũng quyết định cảm xúc của chúng ta. Nếu bạn bị mâu thuẫn về giá trị, bạn khó có thể thành công nhanh, bền vững bởi bạn sẽ bị giằng kéo với các mâu thuẫn nội tâm: Làm việc đam mê hay làm việc cho thu nhập cao; dành thời gian cho gia đình hay cho công việc; làm một việc hay nhiều việc cùng lúc,,,? Modul này sẽ giúp bạn tìm ra giá trị của bạn và giúp bạn hoán đổi thang giá trị, giúp bạn phát huy mọi nguồn lực sẵn có đạt được mục tiêu, sứ mệnh cuộc đời bạn..

MÔ HÌNH 4 MAT

 Kỹ thuật thuyết trình đỉnh cao của các bậc thày thuyết trình. Modul này giúp bạn phong cách thuyết trình đẳng cấp quốc tế hấp dẫn, thu hút người nghe. Đồng thời thiết kế bài thuyết trình đáp ứng tất cả các hệ thống tiếp nhận thông tin của người nghe (V – A – K – AD). Giúp bạn tạo ra hiệu quả cao trong bài thuyết trình và kỹ năng trình bày trước đám đông. “Bậc thày thuyết trình không nhất thiết phải là nhà lãnh đạo – Nhưng là nhà lãnh đạo, bạn nhất thiết phải có kỹ năng của một bậc thày thuyết trình”.

MÔ HÌNH THƯƠNG LƯỢNG NLP

 Kỹ thuật đỉnh cao giúp hòa giải, thương lượng hiệu quả những thương vụ mâu thuẫn, bất đồng mang tính chất phức tạp. Chương trình này trao cho bạn quy trình và kỹ thuật hòa giải tuyệt đỉnh của NLP, giúp bạn trở thành những chuyên gia hòa giải các vụ mâu thuẫn, mối bất đồng phức tạp trong kinh doanh (mâu thuẫn chiến lược, tỉ lệ cổ phần, bất đồng ý kiến giữa các cổ đông dẫn đến nguy cơ phá sản doanh nghiệp, bất đồng trong phân chia lợi nhuận, bổ nhiệm vị trí, vai trò, bất hòa giữa các cổ đông lớn, sáng lập doanh nghiệp…

12H COACHING ĐỘT PHÁ

Modul này trao cho bạn các công cụ, kỹ năng trở thành nhà huấn luyện cá nhân, tổ chức, công ty, cộng đồng… cấp độ chuyên nghiệp. Bằng các kỹ thuật trong 12H COACHING ĐỘT PHÁ, bạn sẽ giúp nhiều cá nhân, tổ chức hóa giải mọi vấn đề từ mâu thuẫn nội tâm, đến bế tắc trong kinh doanh, niềm tin giới hạn... giúp khách hàng đột phá mạnh mẽ để tạo ra những cá nhân, tổ chứci vượt trội, xuất sắc trong lĩnh vực công việc, cuộc sống của họ.
Để hiểu thêm về các Chương trình Huấn luyện của diễn giả Nguyễn Xuân Hương, mời bạn điền vào mẫu dưới đây để được Điều Phối Viên và Huấn Luyện Viên của Việt Nam NLP Coaching hỗ trợ.
Họ và tên
E-mail
Điện thoại
Địa chỉ

CHAT VỚI CHÚNG TÔI