A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: fopen(/home/nxh0221/tmp/ci_sessionf60ha3ojfl4utet220sgf1oht3cv38r2): failed to open stream: Disk quota exceeded

Filename: drivers/Session_files_driver.php

Line Number: 172

Backtrace:

File: /home/nxh0221/domains/nguyenxuanhuong.com/public_html/application/core/MY_Controller.php
Line: 6
Function: __construct

File: /home/nxh0221/domains/nguyenxuanhuong.com/public_html/application/controllers/Media.php
Line: 7
Function: __construct

File: /home/nxh0221/domains/nguyenxuanhuong.com/public_html/index.php
Line: 315
Function: require_once

Nlp Master, kỹ năng phát triển bản thân, kỹ năng thấu hiểu người khác, kỹ năng bố trí nhân sự, kỹ năng thiết kế chiến lược, kỹ năng huấn luyện nhân viên, kỹ năng tạo động lực, gắn kết đội ngũ, kỹ năng quản lí cảm xúc, kỹ năng đọc suy nghĩ người khác, kỹ n
Họ và tên Mail Điện thoại Địa chỉ Tên chương trình tham gia

KHÓA HỌC NLP MASTER PRACTITIONER

KHÓA HỌC NLP MASTER PRACTITIONER

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHÓA HỌC NLP MASTER PRACTITIONER

     ĐÁNH THỨC NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO CỦA CHÍNH BẠN

 

NLP MASTER PRACTITIONER TRIPLE CETIFICATION 

 

8 ngày đào tạo; chứng nhận quốc tế của hiệp hội NLP  Hoa Kỳ (ABNLP); Bộ ba chứng nhận:

 

+ NLP Master Practitioner Certification

+ NLP Master Coach Certification

+ Timeline Therapy Master Certification

 

NLP MASTER PRACTITIONER LÀ GÌ ?

 

NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy) Là một bộ các công cụ, quy trình,  kỹ thuật và kỹ năng có thể dùng để tạo thành những thay đổi tích cực bên trong bản thân bạn và những người khác.

NLP Master Practitioner Cho phép chúng ta đào sâu hơn vào tiềm thức của mình để chúng ta có thể tác động tới suy nghĩ và cảm xúc đối với những niềm tin và giá trị của mình.  Khóa học này cho phép chúng ta lập trình lại các thói quen cũ và tạo chúng thành những thói quen tích cực mới.  Những niềm tin giới hạn bạn được chuyển thành những niềm tin tạo sức mạnh,  đáng tin tưởng hơn và những giá trị của chúng ta được chuyển thể để để sẵn sàng hoàn tất các mục tiêu nhắm tới cũng như những mục đích cao hơn.  Chương trình này này là một chương trình hoàn hảo dành cho những ai đang có ý muốn trở thành một Coach.

 

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN NÀY

 

1. CẢI THIỆN MỌI LĨNH VỰC TRONG CUỘC SỐNG CỦA BẠN 

 

Chất lượng cuộc sống của bạn sẽ được cải thiện một cách vượt bậc một khi bạn đắm chìm sâu hơn vào tiềm thức của mình.  Để tháo khóa cho những khả năng tiềm tàng vẫn sẵn có bên trong bản thân mình.

 

2. TRỞ THÀNH MỘT NHÀ LÃNH ĐẠO XUẤT SẮC 

 

Dù bạn đang làm trong lĩnh vực nào,  hãy trở thành nhà lãnh đạo. Phong cách và tư duy của lãnh đạo của bạn sẽ sắc bén hơn và hiểu biết của bạn về những gì thúc đẩy những người xung quanh bạn sẽ là số 1.

 

 

3. LÀM CHỦ KHẢ NĂNG TRUYỀN THÔNG 

 

Tạo dựng các mối quan hệ tốt hơn với mọi người bạn giao tiếp. Hiểu thấu những khác biệt và vi tế trong quan điểm về thế giới của người khác sẽ đem lại cho bạn khả năng truyền thông và thuyết phục mạnh mẽ hơn.

 

4. VIẾT LẠI CHƯƠNG TRÌNH CỦA RIÊNG BẠN 

 

Khai phá những niềm đam mê tiềm ẩn của mình bằng cách tác động những cấp độ sâu hơn trong tiềm thức của bạn.  Phát triển những chiến lược tư duy để giành lấy bất cứ thứ gì bạn mong muốn.

 

 

5. NẮM VỮNG KỸ NĂNG COACH

 

Nắm vững nguyên lý ý và các kỹ năng coaching bằng NLP để hỗ trợ những người khác khai thác hết tiềm năng của họ và đạt kết quả tốt nhất;  tự coaching cho bản thân, coaching cho đội ngũ của bạn và coaching cho người khác Giúp họ đạt tới những nấc thang cao hơn của thành công và hạnh phúc.

 

NHỮNG AI NÊN THAM DỰ?

 

1. TỔNG GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH, QUẢN LÝ CAO CẤP, LÃNH ĐẠO CÁC BỘ PHẬN, TRƯỞNG PHÒNG NHÂN SỰ, TRƯỞNG PHÒNG ĐÀO TẠO HAY CHUYÊN GIA COACH

Bạn sẽ hoàn tất khóa huấn luyện có chứng nhận này với một bộ các công cụ, kỹ thuật,  kỹ năng, năng lực mới mà bạn có thể đem về ứng dụng trong tổ chức hay trong gia đình của bạn.

 

2. NHỮNG AI MUỐN TRỞ THÀNH MỘT COACH, TƯ VẤN HAY CỐ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

Mở rộng nghề nghiệp đáng tự hào của bạn bằng cách hỗ trợ sâu rộng hơn những người xung quanh bạn qua việc tác động làm cho họ thay đổi lâu dài; giúp đỡ cho họ phát hiện niềm cảm hứng và đam mê của họ.

 

 

3. BẤT CỨ AI QUAN TÂM ĐẾN SỰ PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN  HAY LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Trong cuộc sống cá nhân, bạn sẽ nâng các mối quan hệ của mình lên một mức hoàn toàn mới với một sự hiểu biết thực sự sâu rộng. Trong sự nghiệp, những kỹ năng mới sẽ nâng cao hiệu quả các dự án công việc, giúp bạn thăng tiến và phát triển trong mọi lĩnh vực. 

 

TỔNG QUAN ĐÀO TẠO

 

Chương trình NLP Master Practitioner Certification  8 ngày được thiết kế để nâng cao kiến thức và kỹ năng của bạn và là cấp độ chuyên sâu hơn của chương trình NLP Practitioner Certification. Những công cụ tiên tiến của chương trình tác động đến cả hai cấp độ ý thức và tiềm thức. Các kỹ thuật này vô cùng sâu sắc trong Phát triển cá nhân và Huấn luyện chuyên nghiệp.

 Mỗi một kỹ thuật được chuyển giao thông qua  một quy trình lý thuyết, chứng minh, thực hành ứng dụng, tham vấn và hỏi đáp. Ngoài việc học thêm các kỹ năng Coaching mới, bạn cũng học được cách xác định và loại bỏ những Giá trị xung đột và Niềm tin giới hạn ở bản thân và người khác. Bây giờ là lúc cởi trói cho năng lực Thành công và Hạnh phúc của bạn. 

 

Ngày 1-5

Ngày 6-7

Ngày 8

BỘ CÔNG CỤ NLP

MASTER PRACTITIONER

TÁI LẬP TRÌNH VÙNG TIỀM THỨC CỦA BẠN MỘT CÁCH Ý THỨC

ĐÁNH GIÁ & TIÊU CHUẨN HUẤN LUYỆN NLP MASTER PRACTITIONER

Huấn luyện cường độ cao để nắm vững các công cụ vụ Lãnh đạo và Truyền thông cần thiết cho sự thay đổi thái độ sống lâu dài hài.  Mở tung cánh cửa tiềm thức và sẵn sàng trở lên đột phá. 

Trong thời gian này chúng ta sẽ đào sâu vào tâm trí của mình để cởi trói cho những tiềm năng thực ẩn chứa trong đó.  Học tập quy trình từng bước một để loại bỏ những cản trở và lập trình hình tâm trí cho thành công không giới hạn. 

Những công cụ mạnh mẽ nhất để mở bung tiềm năng của bạn và người khác. Buổi Coaching đột phá để hợp nhất tất cả các công cụ Coaching & NLP vụ của bạn ở tầm mức cao nhất.

 

 

BỘ BA CHỨNG NHẬN

 

CHỨNG CHỈ SỐ 1

NLP MASTER PRACTITIONER

CHỨNG CHỈ SỐ 2

TIMELIFE THERAPY MASTER

CHỨNG CHỈ SỐ 3

NLP MASTER COACHING

Chứng nhận NLP Master Practitioner được cấp bởi tổ chức NLP lớn nhất thế giới. Chứng nhận ABNLP được chấp nhận trên toàn thế giới sẽ cho phép bạn sử dụng các kỹ thuật NLP  để huấn luyện, đào tạo ở các môi trường doanh nghiệp hay phát triển cá nhân. Chứng nhận này là một bộ công cụ để thực hành truyền thông nâng cao, Huấn luyện & Phương pháp lãnh đạo.

Chứng nhận Timeline Therapy Master được cấp bởi tổ chức trị liệu dòng thời gian lớn nhất thế giới -TLTA. Chứng nhận này được chấp nhận trên toàn thế giới. Được biết đến là phương pháp loại bỏ Cảm xúc tiêu cực tốt nhất trên thế giới. Đặc biệt hữu dụng trong các môi trường Coaching và Trị liệu tạo thành sự thay đổi lâu dài ở cấp đồ tiềm thức.

Chứng nhận NLP Master Coaching được bởi tổ chức NLP  lớn nhất thế giới - ABNLP.  Chứng nhận NLP Master Coaching được thiết kế để trao các công cụ cao cấp cho những người tham gia để tạo ra sự Đột phá cho khách hàng của họ.  Sử dụng nhiều công cụ NLP  củ cùng lúc để tác động và tạo sự thay đổi tích cực nhanh như mong muốn.

 

Chia sẻ cảm nhận của học viên đến với khóa học NLP:

 

Trước khi tham gia khóa học NLP, tôi đang loay hoay không biết phát triển doanh nghiệp mình như thế nào. Sau khi học NLP mọi chuyện đã đột phá. Tôi đã có những công cụ, kỹ thuật  ứng dụng hiệu quả như trong huấn luyện nhân viên thiết kế kế hoạch, hoàn thành kế hoạch, giao tiếp, hiểu và gây ảnh hưởng với mọi người hiệu quả hơn... Doanh nghiệp của tôi đang phát triển tốt nhờ những kỹ năng, kỹ thuật tôi học được từ NLP.

Mrs Đinh Ngọc Hiệp - Giám đốc Công ty Đông dược Đức Thành

Trước khi đến với NLP, trong tôi đang có những khúc mắc, tư tưởng không thoải mái. Nhưng trong 6 ngày học khóa PRACTITIONER của thầy Nguyễn Xuân Hương tôi đã biết cách điều tiết được trí óc và tư tưởng của mình dẫn đến những hành vi đúng đắn, chứ không phải cách nghĩ tiêu cực như trước. Qua khóa học giúp tôi giải tỏa được những khúc mắc trong tư tưởng và điều quan trọng nữa là nhận biết được mình là ai, mình mong muốn điều gì. Đó là điều tuyệt vời nhất mà tôi cảm ơn thầy Nguyễn Xuân Hương đã giúp tôi hiểu được bản thân mình đang mong muốn điều gì.

MR THỦY TIÊN- CEO BẤT ĐỘNG SẢN

Việc tiếp cận với NLP là một điều may mắn nhất đối với tôi. NLP đã giúp tôi thấu hiểu cặn kẽ nguyên nhân gốc rễ hình thành những suy nghĩ, hành vi, cách giao tiếp, ứng xử, thói quen của con người, qua đó tôi hiểu rõ bản thân con người mình khá rõ ràng, biết được điều gì đang ngăn cản, điều gì đang hỗ trợ để giúp tôi trở thành một con người hạnh phúc và thành công hơn. Khi chúng ta hiểu được nhau, có ngôn ngữ và cách ứng xử phù hợp với nhau, mọi sự đau khổ đó sẽ biến mất và thay thế vào đó là niềm vui, là tình yêu thương và niềm hạnh phúc. Tôi thấy rất hạnh phúc vì mình đã lựa chọn NLP cho sự phát triển cá nhân của mình.

Mrs Thanh Hằng

Áp dụng kỹ thuật NLP vào doanh nghiệp giúp tôi giao tiếp, kết nối và gây ảnh hưởng với cán bộ, nhân viên tốt hơn. Những vụ việc được coi là vấn đề trước đây giờ trở nên đơn giản. NLP có đầy đủ các công cụ, kỹ thuật để tôi ứng dụng dễ dàng và tạo ra hiệu quả cao. Tôi đã đưa NLP về huấn luyện tại doanh nghiệp mình và đang tạo ra sự chuyển biến tốt. Môi trường văn hóa công ty, năng lực cán bộ và nhân viên nâng lên, mọi người hào hứng và phối hợp công việc vui vẻ, hiệu quả hơn... NLP là công cụ hữu dụng nhất và đáp ứng mọi khía cạnh với các chủ doanh nghiệp.

.

Mr Nguyễn Đức Hùng - CEO Taka Việt Nam

Khi đếnvới NLP tôi đãn stress nặng vì công việc, gia đình cũng chịu ảnh hưởng không tốt về điều này. Sau khi học NLP tôi đã giải quyết được mọi vấn đề một cách dễn dàng. Những nguyên lý và kỹ thuật trong NLP giúp tôi có được khả năng thấu hiểu và giao tiếp đầy nghệ thuật với mọi người. Các công cụ kỹ thuật của NLP giúp tôi hoạch định kế hoạch, chiến lược phát triển công ty rõ nét hơn. Nhân viên hào hứng, doanh nghiệp của tôi đã đột phá mạnh mẽ khi tôi áp dụng NLP vào mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Mr Nguyễn Quang Minh - CEO Hùng Vương Land

Chương trình giảng dạy.

NIỀM TIN

Mọi hành vi con người đều xuất phát từ niềm tin. Chúng ta cảm thấy an toàn, mạnh mẽ hành động khi đoán trước được điều gì sẽ đến. Ngược lại sẽ lo lắng, sợ hãi, trì hoãn khi không có niềm tin. Chương trình này sẽ trao cho bạn kỹ thuật 10 bước cài đặt niềm tin mạnh mẽ, giúp bạn bẻ gãy các niềm tin tiêu cực, cài đặt cho bạn niềm tin mới mạnh mẽ, tràn đầy động lực để bạn tự tin hành động đạt mọi mục tiêu.

CHIẾN LƯỢC

Tất cả hành vi bên ngoài của mỗi người đều được quyết định từ những chiến lược bên trong của người đó (bộ não). Chiến lược chính là công thức tư duy (có thứ tự, trình tự,, cách làm...) bên trong để tạo ra một kết quả bên ngoài. Chương trình này trao cho bạn bí mật chiến lược xuất chúng, kỹ thuật thay đổi chiến lược bên trong để bạn tạo ra chiến lược bên ngoài đạt được thành công như mong muốn.

GIÁ TRỊ - CÁC CẤP ĐỘ GIÁ TRỊ

Giá trị là những gì quan trọng đối với chúng ta, nó quyết định động lực, từ đó quyết định hành vi và cũng quyết định cảm xúc của chúng ta. Nếu bạn bị mâu thuẫn về giá trị, bạn khó có thể thành công nhanh, bền vững bởi bạn sẽ bị giằng kéo với các mâu thuẫn nội tâm: Làm việc đam mê hay làm việc cho thu nhập cao; dành thời gian cho gia đình hay cho công việc; làm một việc hay nhiều việc cùng lúc,,,? Modul này sẽ giúp bạn tìm ra giá trị của bạn và giúp bạn hoán đổi thang giá trị, giúp bạn phát huy mọi nguồn lực sẵn có đạt được mục tiêu, sứ mệnh cuộc đời bạn..

MÔ HÌNH 4 MAT

 Kỹ thuật thuyết trình đỉnh cao của các bậc thày thuyết trình. Modul này giúp bạn phong cách thuyết trình đẳng cấp quốc tế hấp dẫn, thu hút người nghe. Đồng thời thiết kế bài thuyết trình đáp ứng tất cả các hệ thống tiếp nhận thông tin của người nghe (V – A – K – AD). Giúp bạn tạo ra hiệu quả cao trong bài thuyết trình và kỹ năng trình bày trước đám đông. “Bậc thày thuyết trình không nhất thiết phải là nhà lãnh đạo – Nhưng là nhà lãnh đạo, bạn nhất thiết phải có kỹ năng của một bậc thày thuyết trình”.

MÔ HÌNH THƯƠNG LƯỢNG NLP

 Kỹ thuật đỉnh cao giúp hòa giải, thương lượng hiệu quả những thương vụ mâu thuẫn, bất đồng mang tính chất phức tạp. Chương trình này trao cho bạn quy trình và kỹ thuật hòa giải tuyệt đỉnh của NLP, giúp bạn trở thành những chuyên gia hòa giải các vụ mâu thuẫn, mối bất đồng phức tạp trong kinh doanh (mâu thuẫn chiến lược, tỉ lệ cổ phần, bất đồng ý kiến giữa các cổ đông dẫn đến nguy cơ phá sản doanh nghiệp, bất đồng trong phân chia lợi nhuận, bổ nhiệm vị trí, vai trò, bất hòa giữa các cổ đông lớn, sáng lập doanh nghiệp…

12H COACHING ĐỘT PHÁ

Modul này trao cho bạn các công cụ, kỹ năng trở thành nhà huấn luyện cá nhân, tổ chức, công ty, cộng đồng… cấp độ chuyên nghiệp. Bằng các kỹ thuật trong 12H COACHING ĐỘT PHÁ, bạn sẽ giúp nhiều cá nhân, tổ chức hóa giải mọi vấn đề từ mâu thuẫn nội tâm, đến bế tắc trong kinh doanh, niềm tin giới hạn... giúp khách hàng đột phá mạnh mẽ để tạo ra những cá nhân, tổ chứci vượt trội, xuất sắc trong lĩnh vực công việc, cuộc sống của họ.
Để hiểu thêm về các Chương trình Huấn luyện của diễn giả Nguyễn Xuân Hương, mời bạn điền vào mẫu dưới đây để được Điều Phối Viên và Huấn Luyện Viên của Việt Nam NLP Coaching hỗ trợ.
Họ và tên
E-mail
Điện thoại
Địa chỉ

CHAT VỚI CHÚNG TÔI

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: Failed to write session data (user). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/nxh0221/tmp)

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: